Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách đăng ký chính chủ sim Viettel và các thủ tục cần thiết
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký chính chủ sim Viettel và các thủ tục cần thiết

Đăng ký chính chủ sim Viettel là vấn đề được quan tâm nhiều nhất của những người dùng di động trong thời gian gần đây. Bởi theo thông tư mới nhất từ Bộ Thông tin và Truyền thông, tất cả các nhà mạng viễn thông trên toàn quốc, trong đó có Viettel sẽ thu hồi toàn bộ những sim kích hoạt sẵn về kho số chậm nhất vào cuối năm 2016 này.

Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, khách hàng cần nhanh chân đăng ký thông tin chính chủ cho sim Viettel của mình để tránh trường hợp bị thu hồi cũng như yên tâm hơn khi sử dụng. Trường hợp không biết làm thế nào để đăng ký chính chủ sim Viettel hoặc còn thắc mắc về các thủ tục cần thiết, bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để có thể thao tác thành công mà không bị trở ngại gì nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin chính chủ cho sim Viettel

Cách đăng ký chính chủ sim Viettel
Đăng ký sim chính chủ Viettel chỉ 5.000đ/lần

Hiện tại, tất cả các điểm giao dịch/cửa hàng/trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel trên toàn quốc đều có hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ. Vì vậy, khách hàng hãy đến một địa điểm gần mình nhất để được các nhân viên hướng dẫn làm thủ tục nhé. Trong đó:

– Khách hàng phải là người trực tiếp đi đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao của mình, mọi trường hợp nhờ người khác đi đăng ký thay sẽ không được hỗ trợ giải quyết.

– Khi đi, khách hàng phải mang theo chứng minh nhân dân bản gốc và còn thời hạn sử dụng để làm thủ tục.

– Cước phí đăng ký sim chính chủ Viettel được quy định: Chỉ 25.000đ/sim.

Để tiện cho việc di chuyển và đỡ mất thời gian tìm kiếm, trước khi đi đăng ký thông tin chính chủ, khách hàng hãy gọi ngay tổng đài: 198 (100đ/phút) để được nhân nhiên hỗ trợ cung cấp chính xác địa chỉ cửa hàng Viettel gần nhất nhé.

Sau khi đăng ký chính chủ thành công, khách hàng cũng đừng quên kiểm tra lại thông tin sim xem có gì sai sót để điều chỉnh kịp thời. Cú pháp kiểm tra: TTTB gửi 1414.

Những lợi ích từ việc đăng ký thông tin chính chủ cho sim Viettel

– Đăng ký thông tin chính chủ cho sim Viettel đang sử dụng sẽ giúp khách hàng không bị khóa sim, thu hồi số về kho theo quy định của cục Viễn thông.

– Việc sử dụng sim Viettel chính chủ giúp khách hàng hưởng trọn những ưu đãi mà nhà mạng dành tặng thông qua các chương trình, chính sách khuyến mãi cụ thể.

– Sau khi đăng ký thông tin chính chủ thành công, khách hàng sẽ không phải lo lắng trong các trường hợp bị mất sim, hỏng sim hoặc khóa sim… Lúc này, bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân ra cửa hàng để được làm lại sim hoặc gọi thoại nhờ tổng đài hỗ trợ mở khóa.

– Việc đăng ký thông tin chính chủ cũng sẽ giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi cá nhân tránh những tranh chấp về quyền sở hữu về sau (nếu có).

Mọi điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc đều hỗ trợ làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật và dịp lễ tết, chính vì thế, khách hàng hãy sắp xếp thời gian đi đăng ký thông tin chính chủ cho sim Viettel càng sớm càng tốt nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký thông tin chính chủ cho sim Viettel thành công và có một ngày làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký chính chủ sim Viettel và các thủ tục cần thiết
Đánh giá
5