Home / Mobile Internet / Đăng ký gói Mimax Viettel trọn gói
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói Mimax Viettel trọn gói

Thuê bao Viettel muốn truy cập dịch vụ 3G Internet Viettel thì đầu tiên điện thoại của bạn phải cài đặt 3G Viettel sau đó là đăng ký gói cước 3G Viettel phù hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày để tiết kiệm chi phi sử dụng (nếu không chi phí sử dụng sẽ rất cao). Nếu bạn có 70,000đ trong tài khoản, hãy đăng ký Mimax Viettel – Gói cước 3G trọn gói của Viettel đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay và không giới hạn dung lượng 3G truy cập mạng trong tháng. Vậy làm sao để đăng ký gói Mimax của Viettel?

Đăng ký gói Mimax Viettel trọn gói

Cách đăng ký gói Mimax của Viettel trọn gói:

– Bước 1: Thuê bao đảm bảo tài khoản chính của mình > 70,000đ (Kiểm tra bấm: *101#)

– Bước 2: Thuê bao soạn tin nhắn:

MiMax  0987912184 gửi  9123

– Với cước phí đăng ký là 70,000đ/tháng khi đăng ký 3G Mimax Viettel, thuê bao được miễn phí sử dụng 3G trong tháng mà không cần thêm bất kỳ khoản phí phát sinh ngoài gói nào.

Thông tin đăng ký Mimax Viettel 70,000đ/tháng:

– Thuê bao được miễn phí 600MB dung lượng 3G miễn phí tốc độ cao, khi hết dung lượng miễn phí, thuê bao truy cập mạng tốc độ thường.

– Chu kỳ gói cước: 30 ngày

– Kiểm tra dung lượng 3G còn lại, soạn tin: KTTK gửi đến 191

– Để hủy gói cước Mimax Viettel, soạn tin : HUY gửi 191

Truy cập mạng tốc độ cao hoàn toàn miễn phí với Gói cước 3G Mimax Viettel trọn gói để tiết kiệm chi phí sử dụng. Thoải mái sử dụng các ứng dụng OTT chat online: Zalo, Viber, Line,.. hay check-in trên Facebook, upload hình ảnh lên mạng xã hội không lo bị ngắt kết nối chỉ vì hết dung lượng, điện thoại hết tiền,… .

Mọi thắc mắc khi đăng ký gói Mimax Viettel, thuê bao có thể gọi tới tổng đài Viettel qua Hotline quen thuôc: 18008198 hoặc 198 (nhánh số 1).

Chúc các thuê bao đăng ký 3G Mimax mạng Viettel thành công!

Thông tin
Tác giả
Viettel Telecom
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Mimax Viettel trọn gói
Đánh giá
5