Home / Hỗ trợ khách hàng / Bạn có biết về quy định gia hạn gói cước 3G/4G mạng Viettel?
Đăng ký 4G Vinaphone

Bạn có biết về quy định gia hạn gói cước 3G/4G mạng Viettel?

Sử dụng các gói cước 3G/4G Viettel đã trở thành một hình thức quen thuộc đối với người dùng di động nhà mạng, bởi các gói cước này hỗ trợ cho thuê bao sử dụng di động khá hiệu quả trong việc truy cập internet, phục vụ cho nhu cầu về công việc cũng như giải trí. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn có biết về quy định gia hạn các gói cước 3G/4G Viettel này?

Việc không nắm rõ quy định gia hạn gói cước 3G/4G Viettel khiến nhiều thuê bao bị gián đoạn do mất gói cước hoặc hủy gói đột ngột, đôi khi là mất phí do không biết về tính gia hạn của gói. Chính vì thế, để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin về Thời gian gia hạn, cách gia hạn, cước phí gia hạn các gói cước 3G/4G Viettel, mời mọi người cùng điểm qua thông tin trong bài viết dưới đây!

Thông tin quy định gia hạn các gói cước 3G/4G Viettel 

Các gói cước 3G/4G Viettel mang lại cho người dùng khá nhiều tiện ích khi sử dụng, nhưng để hiệu quả hơn, thì khách hàng nên nắm bắt rõ chi tiết về những quy định xung quanh nó để hỗ trợ việc sử dụng được trọn vẹn hơn. Dưới đây là thông tin quy định gia hạn gói cước mà thuê bao không thể bỏ qua.

quy dinh gia hạn goi cuoc 3g viettel
Bạn có biết về quy định gia hạn gói cước 3G/4G mạng Viettel?

1/. Thời gian gia hạn gói cước 3G/4G Viettel

Nhiều khách hàng không rõ về chi tiết thời gian gia hạn của gói cước xuất phát từ thời điểm nào, vì thế luôn chủ quan dẫn tới việc bị gián đoạn việc gia hạn hay gia hạn không theo ý muốn. Cụ thể:

+ Các gói cước 3G Viettel 1 ngày, 1 tháng, gói V120, F70..v.v….sẽ gia hạn từ 0h-5h của ngày cuối cùng trong chu kỳ gói cước.

  • Ví dụ: Thuê bao đăng ký gói MI2K Viettel vào ngày 29/4 thì ngày 30/4/2020 sẽ gia hạn vào lúc 0h-5h sáng chứ không phải kể từ lúc bạn đăng ký gói

+ Các gói cước như  ST15K, ST30K.v.v… sẽ gia hạn đến 24h của ngày cuối cùng trong chu kỳ gói cước.

  • Ví dụ: Thuê bao đăng ký gói ST15K ngày 29/4 thì 1/5 bạn phải hủy trước 24h nếu không gói sẽ tự gia hạn.

2/. Điều kiện để gia hạn gói cước:

Thuê bao muốn gia hạn gói cước 3G/4G Viettel thành công, thì ngay tại thời điểm gia hạn gói, thuê bao của bạn phải đang hoạt động bình thường, tài khoản có đủ cước phí để tiếp tục gia hạn sử dụng.

3/. Cước phí gia hạn gói cước như thế nào?

Hệ thống nhà mạng luôn mặc định cước gia hạn gói cước luôn bằng cước phí của gói khi bạn đăng ký sử dụng. Vì vậy, ngay tị thời điểm bạn muốn gia hạn thành công, bạn phải thỏa mãn điều kiện thuê bao di động có đủ cước phí để tiến hành gia hạn.

4. Cách gia hạn gói cước 3G/4G Viettel thành công

Khi thời gian sử dụng gói cước không còn nhiều, khách hàng muốn thực hiện gia hạn gói để tiếp tục sử dụng thì chỉ cần thực hiện theo các cách dưới đây:

  • Để hệ thống nhà mạng tự động gia hạn, sau khi đã đáp ứng điều kiện về cước phí gói.
  • Thuê bao cũng có thể chủ động gia hạn lại, bằng cách đăng ký gói cước trước thời hạn kết thúc gói, với cú pháp quen thuộc:  <Tên gói> 0987912184 gửi 9123 

Hi vọng toàn bộ thông tin trên đây sẽ giúp được quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy định gia hạn gói cước 3G/4G Viettel, từ đó đăng ký sử dụng một cách thoải mái mà không phải vướng bận đến bất kỳ điều gì. Chúc quý khách đăng ký thành công, xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Bạn có biết về quy định gia hạn gói cước 3G/4G mạng Viettel?
Đánh giá
5