Home / Dịch vụ / Bật mí cách đổi tiền thành ngày sử dụng của Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Bật mí cách đổi tiền thành ngày sử dụng của Viettel

Có rất nhiều thuê bao di động trả trước rơi vào tình trạng số tiền trong tài khoản còn nhiều nhưng ngày sử dụng đã hết, điều này khiến không ít thuê bao bị ảnh hưởng khi sử dụng. Để khắc phục tình trạng đó, nhà mạng Viettel đã cung cấp dịch vụ đổi tiền thành ngày sử dụng, cho phép khách hàng đổi tiền trong tài khoản chính sang ngày sử dụng cho thuê bao của mình hoặc có thể tặng tiền cho thuê bao khác.

Để nắm rõ hơn về dịch vụ hấp dẫn này, bài viết chia sẻ nội dung dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu các nội dung liên quan và thực hiện một cách tốt nhất. Các thuê bao quan tâm tới vấn đề này, có thể bỏ một vài phút đọc nội dung để thực hiện nhé.

Thông tin cách đổi tiền thành ngày sử dụng của mạng Viettel: 

Để đổi tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao di động, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo một vài hướng dẫn là có thể thành công nhận ngày sử dụng về máy. Thoải mái cho các dịch vụ tiếp theo mà không ngại ngần về vấn đề giới hạn ngày sử dụng. Trước đó hãy cùng điểm qua một vài thông tin liên quan nhé.

doi tien sang ngay su dung mang Viettel
Bật mí cách đổi tiền thành ngày sử dụng của Viettel

 + Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước có giới hạn ngày sử dụng  của Viettel đang hoạt động ít nhất 1 chiều trên hệ thống.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Dịch vụ đang được triển khai và chưa có thời hạn kết thúc.

+ Phí chuyển đổi: 1.000đ/ ngày.

>> Xem thêm: Tổng hợp các gói cước 4G Viettel mới nhất năm 2021

Hướng dẫn cách đổi tiền thành ngày sử dụng mạng Viettel: 

Để gia tăng ngày sử dụng cho thuê bao của mình, quý khách hàng là thuê bao trả trước có thể thực hiện theo 2 cách. Hoặc bạn cũng có thể tặng ngày sử dụng cho thuê bao khác, chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà mạng. Nhà mạng hỗ trợ khách hàng đổi tiền sang ngày sử dụng với cú pháp đăng ký như sau:

DK gửi 5225

Các thuê bao cũng có thể mua mã thẻ cào cũng như số ngày sử dụng bằng số tiền trong tài khoản chính, với cú pháp: N gửi 5225

Để tặng ngày sử dụng cho thuê bao trả trước khác bằng cú pháp N <SĐT nhận> gửi 5225.

** Trong đó: N là số ngày sử dụng bạn muốn mua.

Khách hàng cũng cần chú ý,  số ngày mua tối thiểu là 1 ngày và là bội số của 1. Sau khi đăng ký và chuyển đổi thành công, thuê bao sẽ được cộng ngày sử dụng và trừ tiền vào tài khoản gốc.

Trên đây là bài viết chi tiết hướng dẫn đổi tiền sang ngày sử dụng của mạng Viettel, các thuê bao quan tâm có thể tham khảo và thực hiện nếu gặp phải tình huống tương tự. Chúc các bạn thực hiện thành công. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Bật mí cách đổi tiền thành ngày sử dụng của Viettel
Đánh giá
5