Home / Hỗ trợ khách hàng / Các bước khắc phục lỗi Dcom khi không vào được Facebook
Đăng ký 4G Vinaphone

Các bước khắc phục lỗi Dcom khi không vào được Facebook

Đối với những khách hàng thường xuyên truy cập internet trên máy tính bằng Dcom 3G Viettel, tình trạng lỗi kết nối khi vào trang Facebook thi thoảng vẫn xảy ra khiến không ít khách hàng cảm thấy bực bội và khó chịu. Thay vì loay hoay tìm kiếm cách xử lý giữa một rừng các thông tin hướng dẫn rắc rối trên mạng, bạn có thể giải quyết dứt điểm tình trạng này với 03 bước khắc phục lỗi Dcom kết nối Facebook bỏ túi thông dụng trong bài viết mà 3gvietteltelecom.vn cung cấp dưới đây.

Các bước khắc phục lỗi Dcom khi không vào được Facebook
Chỉ với ba bước khắc phục, bạn có thể truy cập Facebook mọi lúc mọi nơi.

Vì không phải bất cứ nơi nào mạng internet cáp quang và sóng wifi cũng bắt đến được, nên lựa chọn truy cập mạng trên thiết bị bằng Dcom 3G vẫn luôn là nhu cầu không thể thiếu của đa số các khách hàng. Bên cạnh đó nhà mạng cũng thiết kế cung cấp đa dạng các gói cước 3G ưu đãi dành cho các thuê bao này để đảm bảo quá trình sử dụng được diễn ra liên tục với mức chi phí rẻ nhất.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Dcom không không vào được Facebook

Bất cứ khi nào truy cập Facebook mà trang báo lỗi kết nối hoặc sự cố, bạn chỉ cần khắc phục bằng 03 bước cơ bản sau đây:

– Bước 1: Cắm Dcom 3G Viettel vào thiết bị, mở chương trình, sau đó một lúc cột sóng mạng sẽ hiển thị lên màn hình.

– Bước 2: Vào Cài đặt và chọn Quản lý cấu hình. Sau đó bạn tự tạo một cấu hình mới cho Dcom của mình với các tùy chỉnh thông số cụ thể như sau:

+ Tên cấu hình: Tùy chọn.

+ APN: e-connect.

+ Số truy cập: *99#.

+ Tên người dùng: Để trống.

+ Mật khẩu: Để trống.

– Bước 3: Vào mục Nâng cao để tiếp tục cài đặt DNS, các thông số cụ thể:

+ DNS chính: 8.8.8.8

+ DNS phụ: 8.8.4.4

Sau đó bạn bấm OK để rời khỏi chương trình. Chọn mặc định và bấm OK để lưu lại toàn bộ cấu hình vừa cài đặt ở trên.

Khi đã hoàn tất, bạn tắt 3G trên máy tính và khởi động lại máy là có thể truy cập thành công Facebook ở những lần truy cập kế tiếp.

Thật đơn giản phải không nào! Hãy lưu lại hướng dẫn chi tiết trên để khắc phục lỗi kết nối Facebook mỗi khi cần thiết nhé. Ngoài ra bạn cũng đừng quên theo dõi 3gvietteltelecom.vn mỗi ngày để cập nhật thường xuyên những tin tức khuyến mãi, các gói cước 3G hấp dẫn và những thủ thuật bổ ích.

Chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các bước khắc phục lỗi Dcom khi không vào được Facebook
Đánh giá
5