Home / Dịch vụ 4G LTE / Các gói 4GFB Viettel, đăng ký gói cước 4G Facebook Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Các gói 4GFB Viettel, đăng ký gói cước 4G Facebook Viettel

Đáp ứng mong mỏi của người dùng, ngay sau khi triển khai khai thác dịch vụ 4G trên toàn quốc không lâu, Viettel tiếp tục triển khai cung cấp các gói 4GFB Viettel nhằm phục vụ nhu cầu lướt Facebook dành cho những tín đồ của trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Với sự hỗ trợ đắc lực từ các gói cước 4GFB Viettel, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên Facebook nền tảng công nghiện mạng tối ưu 4G, thỏa thích đăng status, like, comment hay nhắn tin messenger mọi lúc mọi nơi mà không lo hết dung lượng.

Chắc hẳn bạn đang rất háo hức muốn biết thông tin chi tiết các gói 4G Facebook Viettel mà nhà mạng đang cung cấp đúng không? Vậy thì 3gvietteltelecom.vn sẽ không để bạn chờ đợi lâu thêm nữa, hãy cùng khám phá thông qua bài viết hữu ích bên dưới nhé!

Các gói 4GFB Viettel, lướt Facebook với tốc độ 4G

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động Viettel bao gồm cả trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên hệ thống.
  • Điều kiện đăng ký: Sim đang dùng phải là sim 4G Viettel và hoạt động trên thiết bị có hỗ trợ kết nối 4G/4G LTE.

Hiện tại, Viettel đang triển khai cho người dùng trọn bộ các gói 4GFB bao gồm: 4GFB1, 4GFB7 và 4GFB30 với chu kỳ sử dụng tương ứng là 01 ngày, 07 ngày và 30 ngày. Thông tin đăng ký và nội dung ưu đãi các gói cước 4G Viettel chuyên biệt này, mời quý khách hàng tham khảo bảng sau:

Tổng hợp các gói 4GFB mạng Viettel
Lướt Facebook thả ga cùng các gói 4GFB Viettel.
Gói cước Cách thức đăng ký Giá gói Chu kỳ Nội dung ưu đãi
4GFB1 4GFB1 0987912184 gửi 9123 3.000đ 24h Miễn phí lướt Facebook không giới hạn dung lượng data trong ngày
4GFB7 4GFB7 0987912184 gửi 9123 15.000đ 07 ngày Miễn phí lướt Facebook không giới hạn dung lượng data trong tuần
4GFB30 4GFB30 0987912184 gửi 9123 30.000đ 30 ngày – Đối với thuê bao trả trước: Ưu đãi 20GB dung lượng lướt Facebook trong 30 ngày, sử dụng vượt gói tính theo gói data hiện hành.

– Đối với thuê bao trả sau: Miễn phí lướt Facebook không giới hạn trong tháng.

Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng các gói 4GFB Viettel

– Khách hàng có thể đăng ký sử dụng độc lập gói 4GFB1 và 4GFB7 Viettel mà không cần đến sự hỗ trợ từ bất cứ một gói cước nào khác.

– Riêng với gói 4GFB30, khách hàng phải có sự hỗ trợ từ những gói data làm nền theo quy định mới có thể đăng ký thành công. Thông tin chi tiết các gói cước này, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Viettel qua số 198 để được giải đáp.

– Ưu đãi từ các gói 4GFB Viettel không tính cho việc khách hàng live stream hoặc xem livestream trên Facebook, nếu sử dụng các tính năng này, khách hàng sẽ phải trả cước data theo quy định.

– Tất cả các gói 4GFB Viettel đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, do đó, khách hàng cần đảm bảo tài khoản đủ tiền hoặc thuê bao không nợ hóa đơn cước để duy trì sử dụng thường xuyên.

Như vậy, với bộ ba gói 4GFB Viettel, khách hàng đã có thể thỏa niềm đam mê Facebook của mình mà không còn lo lắng vấn đề chi phí hay giảm chất lượng truy cập nữa. Thay vào đó, bạn sẽ tha hồ tận hưởng những tiện ích tuyệt vời nhất với tốc độ kết nối cao nhất và ổn định nhất. Bạn còn chờ gì nữa, hãy đăng ký và bắt đầu cảm nhận sự khác biệt ngay từ hôm nay nào!

Chúc quý khách hàng chọn đăng ký thành công cho mình một gói 4GFB Viettel theo ý muốn và có một ngày vui trọn vẹn.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các gói 4GFB Viettel, đăng ký gói cước 4G Facebook Viettel
Đánh giá
5