Home / Hỗ trợ khách hàng / Các gói gọi nội mạng giá rẻ cho sim sinh viên Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Các gói gọi nội mạng giá rẻ cho sim sinh viên Viettel

Bạn là khách hàng đang sử dụng sim sinh viên Viettel? Bạn thường xuyên cần gọi thoại nội mạng mỗi ngày nhưng tài khoản chỉ có hạn? Đừng quá bận tâm, các gói ưu đãi gọi nội mạng Viettel sẽ là “cứu cánh” tuyệt vời giúp bạn thực hiện điều đó và quên đi nỗi lo cước phí. Theo đó, đăng ký sử dụng thành công các gói khuyến mãi gọi nội mạng cho sim sinh viên Viettel, khách hàng sẽ yên tâm liên lạc với bạn bè, người thân để trao đổi các vấn đề học tập, cuộc sống, cá nhân… mỗi ngày cùng chi phí ở mức tối giản nhất.

Nếu bạn không biết hiên tại Viettel đang cung cấp những gói ưu đãi thoại nào cho thuê bao sinh viên, hãy theo dõi những thông tin hữu ích bên dưới để nắm chi tiết nhé.

Các gói khuyến mãi gọi nội mạng cho thuê bao sinh viên Viettel

Là 1 trong những nhà mạng uy tín của cả nước, Viettel luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với các khách hàng là sinh viên, do đó nhà mạng này thường xuyên thiết kế và triển khài các gói khuyến mãi thoại hấp dẫn với mong muốn san sẻ phần nào cước phí liên lạc và nhân thêm niềm vui cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Các gói ưu đãi gọi nội mạng cho sim sinh viên Viettel
Gọi thả ga cùng các gói khuyến mãi thoại dành cho sinh viên từ Viettel.

Có nhiều gói khuyến mãi gọi nội mạng cho sinh viên được Viettel áp dụng ở thời điểm hiện tại. Mỗi gói cước sẽ có một cách đăng ký, cước phí cùng nội dung ưu đãi riêng biệt. Chi tiết cụ thể các gói cước này, khách hàng có thể tham khảo ở bảng dưới đây:

Gói cước Cú pháp đăng ký Nội dung ưu đãi Giá gói Chu kỳ Tính năng gói
SV25 SV25 gửi 109 – Miễn phí 250 phút gọi nội mạng, 250 sms nội mạng và 2GB data tốc độ cao.- Giảm cước thoại ngoại mạng rẻ như nội mạng với chỉ 690đ/phút. 25.000đ 30 ngày Tự gia hạn
SV35 SV35 gửi 109 – Miễn phí 1.2GB data tốc độ cao trọn gói.- Giảm cước thoại ngoại mạng bằng như nội mạng với chỉ 690đ/phút 35.000đ 30 ngày Tự gia hạn
VT100 VT100 gửi 109 – Miễn phí 550 sms nội mạng.- Giảm cước gọi nội mạng xuống chỉ còn 200đ/phút. 2.500đ Đến 24h cùng ngày đăng ký Không gia hạn
KMSV KMSV gửi 109 Miễn phí 30 phút gọi nội mạng và 1GB data tốc độ cao. 30.000đ 30 ngày Không gia hạn

Những vấn đề cần lưu ý khi muốn đăng ký gọi nội mạng cho sim sinh viên Viettel

– Các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel được triển khai dành cho những thuê bao sinh viên theo danh sách. Vì vậy, để biết thuê bao mình đang sử dụng được đăng ký những gói cước nào, khách hàng hãy tra cứu thống qua tin nhắn: KM gửi 266 (100đ/sms) hoặc bấm *098#OK (miễn phí).

– Khách hàng phải khởi động lại điện thoại sau khi đăng ký thành công để thông tin gói cước có thời gian cập nhật trên thuê bao, tránh trường hợp phát sinh cước ngoài gói không mong muốn.

– Trong khi sử dụng, để kiểm tra số phút gọi nội mạng miễn phí còn lại của gói cước, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn: KT gửi 109 hoặc KTLL gửi 109.

– Đối với những gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, khi không dùng đến nữa, khách hàng phải chủ động hủy để bảo toàn tài khoản cho thuê bao của mình. Trường hợp không nhớ cú pháp hủy, khách hàng hãy gọi 198 (100đ/phút) để được hỗ trợ.

Ưu đãi lớn cùng chi phí rẻ, các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho các bạn sinh viên trong suốt thời gian ngồi ghế giảng đường. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ qua nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây đàm thoại vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các gói gọi nội mạng giá rẻ cho sim sinh viên Viettel
Đánh giá
5