Home / Hỗ trợ khách hàng / Bắn tiền Viettel không cần mật khẩu như thế nào?
Đăng ký 4G Vinaphone

Bắn tiền Viettel không cần mật khẩu như thế nào?

Hiện nay, thủ thuật bắn tiền thông qua dịch vụ iShareLì Xì là tiện ích được khá nhiều khách hàng trả trước Viettel sử dụng để chia sẻ một phần số dư trong tài khoản của mình cho một thuê bao trả trước bất kỳ khác. Với hình thức này, khách hàng có thể hỗ trợ bạn bè, người thân, đồng nghiệp… trong những trường hợp hết tiền bất chợt nhưng chưa thể nạp thẻ lại được.

Để sử dụng được dịch vụ bắn tiền Viettel, khách hàng phải tạo một mật khẩu riêng và dùng nó cho tất cả các giao dịch chuyển tiền của mình. Vì đây là một dãy ký tự số được nhà mạng cấp khi kích hoạt dịch vụ nên nhiều khách hàng thường rất dễ quên sau một thời gian không dùng đến. Và một bộ phận người dùng có truyền tai nhau về việc bắn tiền Viettel mà không cần mật khẩu. Vậy thực hư của vấn đề này ra sao? Câu trả lời chi tiết sẽ có ở bài viết dưới đây, cùng theo dõi để nắm thông tin nhé.

Hướng dẫn cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu

Bắn tiền Viettel không cần mật khẩu như thế nào?
Không thể bắn tiền Viettel mà không cần mật khẩu.

Hiện tại, không có bất cứ một hình thức bắn tiền Viettel nào mà không cần dùng đến mật khẩu. Rất có thể việc bắn tiền Viettel không cần mật khẩu là một nguồn tin không chính xác hoặc được nhà mạng áp dụng trước đây nhưng đã ngưng triển khai.

Vì vậy, nếu muốn bắn tiền nhưng đã quên mật khẩu, khách hàng có thể lấy lại mật khẩu thông qua hướng dẫn sau:

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao Viettel

Khi không nhớ mật khẩu chuyển tiền trên thuê bao Viettel của mình, khách hàng hoàn toàn có thể tự lấy lại một cách dễ dàng theo 03 bước như sau:

– Bước 1: Để yêu cầu cấp lại mật khẩu chuyển tiền, trước tiên, khách hàng phải biết mã số cá nhân Viettel mà thuê bao mình đang sử dụng.

+ Muốn lấy mã số cá nhân, thuê bao soạn: TRAMA SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi 143.

+ Trong đó: SĐT1 SĐT2 SĐT3 là 03 số thuê bao mà bạn thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây.

– Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi về thông báo gồm một dãy ký tự số viết liền – đó chính là mã  số cá nhân của thuê bao Viettel bạn đang sử dụng.

– Bước 3: Khi có được mã số cá nhân rồi, bạn sẽ dễ dàng lấy lại mật khẩu chuyển tiền thông qua tin nhắn yêu cầu với nội dung như sau:

+ Soạn: KP <Mã số cá nhân> gửi 136.

+ Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống là một dãy ký tự gồm 08 chữ số – đây chính là mật khẩu chuyển tiền Viettel.

Sau khi có được mật khẩu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại dịch vụ bắn tiền Viettel rồi đấy. Đừng quên lưu lại mật khẩu này ở nơi dễ nhớ nhất để không phải mất thời gian xin cấp lại trong những trường hợp cần thiết nhé. Ví dụ lưu mật khẩu trong danh bạ điện thoại chẳng hạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề chuyển tiền trên thuê bao Viettel, khách hàng hãy gọi ngay đến số 198 để được nhân viên tổng đài tư vấn thêm nhé! Chúc quý khách hàng bắn tiền thành công và có những phút giây ngập tràn niềm vui cùng bạn bè, người thân.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Bắn tiền Viettel không cần mật khẩu như thế nào?
Đánh giá
5