Home / Dịch vụ 4G LTE / Cách đăng ký các gói 3G Viettel dùng 3 ngày ưu đãi hấp dẫn
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký các gói 3G Viettel dùng 3 ngày ưu đãi hấp dẫn

Hiện nay các gói cước data 3G 3 ngày của mạng Viettel đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bởi vì, các gói cước này đều có nguồn data ưu đãi hấp dẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu lướt web của mọi khách hàng. Không những vậy, giá của các gói cước này còn rất rẻ. Vì thế, tham gia một trong các gói cước này, quý khách có thể an tâm lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí.

Hiện tại, nhà mạng Viettel triển khai rất nhiều gói cước 3G Viettel dùng 3 ngày ưu đãi hấp dẫn cho quý khách lựa chọn. Để giúp quý khách có thể tìm chọn được gói cước 3G Viettel dùng 3 ngày phù hợp mà mình mong muốn. Vậy nên, sau đây 3gvietteltelecom.vn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết và cách đăng ký của từng gói cước ngay bên dưới để quý khách có thể tham khảo và chọn lựa gói cước phù hợp.

Đăng ký các gói 3G Viettel dùng 3 ngày
Đăng ký các gói 3G Viettel dùng 3 ngày ưu đãi hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký các gói cước 3G  dùng 3 ngày  mạng Viettel 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Viettel đang hoạt động (ST15K) hoặc thuê bao thuộc danh sách  (3MI5D) tùy gói cước.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng data chỉ trong một thời gian ngắn thì hãy nên đăng ký các gói 3G Viettel dùng 3 ngày về máy cho mình. Đăng ký 1 lần, quý khách có thể mang về nguồn data hấp dẫn với cước phí cực rẻ tha hồ đáp ứng nhu cầu lướt web ngắn ngày của mình, tiết kiệm biết bao nhiêu chi phí. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không mau đăng ký ngay gói 3G Viettel dùng 3 ngày về máy cho mình đi nào.

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi gói Cước phí Hạn sử dụng
3MI5D 3MI5D 0987912184 gửi 9123 1500MB 15.000 đồng 3 ngày
ST15K ST15K 0987912184 gửi 9123 3GB 15.000 đồng 3 ngày

Ngoài việc đăng ký qua tin nhắn như trên, quý khách có thể đăng ký các gói cước 3G Viettel dùng 3 ngày ưu đãi hấp dẫn qua ShopViettel. Cách đăng ký qua ShopViettel rất đơn giản, quý khách chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Vào địa chỉ https://shop.viettel.vn sau đó nhấn tìm gói cước ST15K hoặc 3MI5D.

Bước 2: Tiếp đến bấm đăng ký ngay để thực hiện đăng ký. Sau đó nhập Mã xác thựcsố điện thoại vào ô tương ứng rồi bấm Đồng ý

Bước 3: Xác nhận việc đăng ký theo tin nhắn được gửi về máy và chờ nhận kết quả đăng ký thành công báo về từ hệ thống.

Một số quy định khi sử dụng các gói 3G Viettel dùng 3 ngày 

– Khi sử dụng hết data ưu đãi thì hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng hoặc tính theo gói data chính nếu có. quy định này áp dụng với cả gói ST15K và 3MI5D

– Các gói cước trên đều có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói.

– Muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại trong các gói, hãy soạn: KTTK gửi 191 (Miễn phí).

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa và muốn hủy đi thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY <Tên gói> gửi 191 (Miễn phí).

Vậy, quý khách đã biết rõ các gói cước 3G Viettel dùng 3 ngày là những gói cước nào và cách đăng ký gói ra sao chưa? Hi vọng, từ bài viết trên quý khách sẽ chọn và đăng ký thành công cho mình một gói cước 3G Viettel  phù hợp để sử dụng nhé. Chúc quý khách may mắn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký các gói 3G Viettel dùng 3 ngày ưu đãi hấp dẫn
Đánh giá
5