Home / Dịch vụ 4G LTE / Cách đăng ký gói 7MI5D Viettel có ngay 3500MB dùng trong 7 ngày
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói 7MI5D Viettel có ngay 3500MB dùng trong 7 ngày

Gói cước 7MI5D Viettel là gói cước được triển khai nhằm giúp các quý khách hàng có thể tiết kiệm bớt chi phí lướt web hằng ngày của mình. Chỉ cần bỏ ra có 35.000 đồng khi đăng ký gói cước là quý khách có thể mang ngay về máy 3500MB data tốc độ cao chia đều cho 500MB mỗi ngày. Với nguồn ưu đãi cực khủng và giá gói siêu rẻ như vậy, quý khách có thể an tâm lướt web thoải mái mà không cần lo về cước phí. Quá tuyệt vời phải không nào?

Nếu quý khách có nhu cầu lướt web không thường xuyên hoặc chỉ cần truy cập mạng trong thời gian ngắn thì gói cước 7MI5D của Viettel sẽ là gói cước hoàn hảo nhất dành cho bạn. Chỉ cần đăng ký một lần mà quý khách có thể mang về nguồn data ưu đãi siêu “khủng” lướt web thả ga. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không mau đăng ký ngay gói cước 7MI5D của Viettel về máy cho mình đi nào.

Hướng dẫn đăng ký gói 7MI5D của Viettel nhận ưu đãi data siêu “khủng” 

Đăng ký gói cước 7MI5D Viettel, bạn sẽ có thể mang về cho mình nguồn ưu đãi data hấp dẫn tha hồ lướt web thả ga trong suốt 1 tuần. Vậy, bạn có muốn biết cách đăng ký ngay gói cước 7MI5D về máy cho mình hay không? Muốn biết thì hãy xem hướng dẫn bên dưới nhé.

Đăng ký gói 7MI5D mạng Viettel
Cách đăng ký gói 7MI5D mạng Viettel có ngay 3500MB sử dụng thả ga trong 7 ngày

Hiện tại mạng Viettel có 2 cách đăng ký gói 7MI5D mạng Viettel. Cụ thể như sau:

Cách 1: Đăng ký gói cước qua tin nhắn

Để đăng ký gói 7MI5D Viettel, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

7MI5D 0987912184 gửi 9123

Cách 2: Đăng ký gói cước qua ShopViettel

Để đăng ký gói cước qua ShopViettel, quý khách hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây

– Bước 1: Truy cập vào trang web ShopViettel, chọn vào mục Gói cước => chọn mục Gói mua thêm và tìm gói 7MI5D hoặc quý khách có thể truy cập trực tiếp tại đây. Sau đó, bấm vào Đăng ký ngay tại thông tin của gói để đăng ký.

– Bước 2: Nhập số điện thoạimã xác thực vào các mục tương ứng sau đó bấm Đồng ý để đăng ký gói

– Bước 3: Xác nhận việc đăng ký gói 1 lần nữa theo hướng dẫn qua tin nhắn được gởi về số điện thoại của quý khách. Sau đó, chờ kết quả đăng ký thành công được gởi về.

Cả 2 cách đăng ký gói 7MI5D Viettel đều rất dễ, vì thế, quý khách có thể chọn bất kỳ cách thức đăng ký nào mà mình cảm thấy tiện nhất nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước 7MI5D của Viettel  

Muốn đăng ký gói thành công và sử dụng gói 7MI5D mạng Viettel một cách dễ dàng, quý khách cần phải nắm rõ các thông tin chi tiết cần thiết như sau:

Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

Đối tượng đăng ký gói: Áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước 4G của Viettel. Quý khách có thể bấm *098#OK hoặc truy cập qua My Viettel để tra cứu xem mình có thuộc đối tượng tham gia gói không nhé.

Cước phí đăng ký gói: 35.000 đồng/ lần đăng ký

Hạn sử dụng gói: 7 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công.

Quy định gia hạn gói: Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói

Ưu đãi và quy định sử dụng ưu đãi khi đăng ký gói 7MI5D Viettel 

Quý khách muốn biết mình sẽ nhận được ưu đãi gì khi đăng ký thành công gói 7MI5D và cách sử dụng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này như thế nào thì hãy xem nội dung bên dưới nhé:

Ưu đãi của gói Quy định sử dụng ưu đãi
Nhận ngay 3500MB data tốc độ cao về máy lướt web thả ga – Ưu đãi sẽ được cấp mỗi ngày 1 lần, mỗi lần là 500MB và cộng liên tục trong 7 ngày.

– Hết data ưu đãi 500MB mỗi ngày thì hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi 500MB mới được cấp vào ngày tiếp theo. Trong thời gian chờ data mới được cấp, nếu quý khách muốn được lướt web tiếp tục thì có thể mua thêm lưu lượng để sử dụng

– Nếu data không sử dụng hết trong ngày thì sẽ không được bảo lưu sang các ngày tiếp theo.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói 7MI5D mạng Viettel 

– Muốn kiểm tra ưu đãi data thường xuyên trong gói, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp sau: KTTK gửi 191 (Miễn phí)

– Muốn huỷ gói khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, hãy soạn tin theo cú pháp: HUY 7MI5D gửi 191 (Miễn phí)

Ước muốn lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí giờ đây ngoài gói MI5D quý khách có thể đăng ký gói 7MI5D Viettel. Hi vọng, quý khách sẽ đăng ký gói cước thành công và có nguồn ưu đãi hấp dẫn trong máy của mình nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói 7MI5D Viettel có ngay 3500MB dùng trong 7 ngày
Đánh giá
5