Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách đăng ký gói BKN90 Viettel nhận 60GB data và miễn phí phút thoại
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói BKN90 Viettel nhận 60GB data và miễn phí phút thoại

Nếu muốn sở hữu những ưu đãi về data hay phút thoại thì quý khách không nên bỏ qua gói khuyến mãi  BKN90 của Viettel, tận hưởng miễn phí 50 phút ngoại mạng và tặng 2GB lưu lượng mỗi ngày và miễn phí 20p đầu tiên cho các cuộc gọi nội mạng. Đây là một phiên bản của gói X90 được nhà mạng Viettel triển khai theo từng khu vực.

Không dừng lại ở việc ưu đãi mà gói cước BKN90 Viettel còn gây bất ngờ cho các thuê bao di động khi giá cước đăng ký cực kỳ rẻ, chỉ với 90.000 đồng cho 1 lần đăng ký, được sử dụng suốt 30 ngày, là chu kỳ giới hạn ở gói cước. Mức cước này có thể nói khá phù hợp với túi tiền của các thuê bao di động. Cùng điểm qua nội dung gói cước trước khi tham gia đăng ký nhé.

goi cuoc bkn90 mang viettel
Sở hữu combo phút thoại kèm data hấp dẫn khi đăng ký gói cước BKN90 mạng Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói BKN90 Viettel bằng cú pháp đơn giản

Là gói cước khuyến mãi Viettel áp dụng theo từng khu vực, vì thế quý khách có thể kiểm tra xem tỉnh thành của mình có gói cước khuyến mãi nào tương tự như thế không nhé.

+ Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho sim di động trả trước thuộc danh sách và nhận được SMS mời tham gia ở tỉnh Bắc Kạn. Quý khách hãy bấm *098#OK hoặc gọi tổng đài Viettel để tra cứu sim mình có thể tham gia hay không.

+ Phạm vi triển khai: Tỉnh Bắc Kạn

+ Cước gói: 90,000đ

+ Hạn dùng: 30 ngày

+ Cú pháp đăng ký gói cước:

Khi muốn tham gia gói BKN90 của nhà mạng Viettel quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp đơn như sau:

 BKN90 0987912184 gửi 9123

SMS đăng ký thành công nhà mạng sẽ lập tức gửi ngay phản hồi thông báo kết quả đăng ký. Sau khi nhận được tin nhắn, quý khách nhớ khởi động lại máy và bật kết nối mạng để bắt đầu sử dụng ưu đãi mà mình đã được nhận. Đừng quên soạn KTTK gửi 191 để tra cứu ưu đãi của gói cước nhé.

Ưu đãi hấp dẫn tích hợp trong 1 combo mà thuê bao sẽ được nhận:

Để mình luôn trong tâm thế thoải mái, không phải áp lực từ bất kỳ vấn đề di động nào, thì hãy đăng ký nhanh gói cước BKN90 của Viettel. Quý khách sẽ được gọi thoại hay truy cập mạng giải trí một cách thả ga và thỏa mãn. Ưu đãi hấp dẫn của gói cước có nội dung như sau:

 Miễn phí cước thoại cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel thời lượng dưới 10 phút, không quy định số lượng  cuộc gọi trong chu kỳ gói.

– Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng, đây là ưu đãi giúp các thuê bao không còn cảm thấy nặng nề khi kết nối đến các số ngoại mạng vì cước phí quá cao nữa.

– Ưu đãi 2GB lưu lượng mỗi ngày để lướt web, cộng vào đều đặn trong chu kỳ dùng của gói. Tổng ưu đãi mỗi tháng là 60GB lưu lượng data tốc độ cao, lướt web tẹt ga mà không phải lo lắng hết data giữa chừng hay cước phí gói quá cao.

+ Khách hàng lưu ý về quy định sử dụng ưu đãi:

  • Data sử dụng hết mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và tiếp tục cung cấp khi bước sang ngày tiếp theo. Kết thúc chu kỳ, data còn lại sẽ không được bảo lưu.
  • Phút thoại vượt quá mức quy định, hệ thống tính theo giá cước phát sinh đang hiện hành của nhà mạng.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ, giúp thuê bao không phải thực hiện việc đăng ký lại nhiều lần.

Chúc quý khách đăng ký thành công và hài lòng với lựa chọn của mình về gói cước BKN90 Viettel vô cùng hấp dẫn này. Xin kính chào tạm biệt.

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói BKN90 Viettel nhận 60GB data và miễn phí phút thoại
Đánh giá
5