Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách đăng ký gói Cà Mau Viettel nhận 150GB data và thoại miễn phí
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói Cà Mau Viettel nhận 150GB data và thoại miễn phí

Gói cước Cà Mau Viettel cung cấp 150GB data  truy cập internet tốc độ cao, cùng với phút thoại miễn phí là những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng muốn gửi tặng các thuê bao di động. Nếu quý khách là những thuê bao có nhu cầu sử dụng cao thì đây là vị cứu tinh dành cho bạn bởi cước phí chi trả chỉ vỏn vẹn 80.000 đồng. Quá rẻ cho những ưu đãi hậu hĩnh từ gói cước.

Đăng ký gói cước Cà Mau Viettel sẽ đồng hành cùng với bạn suốt 30 ngày sử dụng, giúp bạn có những giây phút thoải mái khi sử dụng ưu đãi, mà không phải bận tâm về cước phí chi trả như thường ngày. Tuy nhiên ngay chính tên gọi, quý khách cũng hiểu được gói cước chỉ áp dụng cho các khách hàng tại khu vực tỉnh Cà Mau, vì vậy, những thuê bao tại khu vực này quan tâm tới gói cước thì hãy tham khảo chi tiết dưới bài viết này nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước Cà Mau Viettel nhận ưu đãi siêu khủng: 

Là gói cước khuyến mãi Viettel tích hợp ưu đãi combo phút thoại và data, nên gói cước Cà Mau Viettel nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như quan tâm của quý khách hàng. Nhưng trước khi đăng ký gói để sử dụng, hãy điểm qua một số thông tin liên quan tới gói cước nhé.

goi cuoc camau mang viettel
Sở hữu ưu đãi khủng về data và phút thoại từ gói cước Cà Mau Viettel vô cùng hấp dẫn

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn từ Viettel mời tham gia đăng ký gói cước.

– Phạm vi áp dụng: Tại tỉnh Cà Mau.

– Cước phí: 80,000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản chính.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

– Cú pháp đăng ký gói cước:

CAMAU gửi 191

Tin nhắn gửi đi thành công, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại. Đừng quên khởi động lại máy và kích hoạt mạng để bắt đầu sử dụng nhé. Ưu đãi từ gói cước Cà Mau được cụ thể như sau:

  • Tặng 5GB data tốc độ cao/ngày (tương ứng với chu kỳ 150GB data/ tháng). Hết dung lượng ưu đãi, băng thông tốc độ bị bóp xuống 128Kbps/128Kbps.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 30 phút. Từ phút gọi thứ 31 sẽ tính cước theo quy định (1đ/s – Trong phạm vi tỉnh Cà Mau).
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng trên phạm vi toàn quốc.

Chỉ với  80.000 đồng là bạn sẽ có thể an tâm truy cập internet để xem phim, đọc báo, online facebook,… mỗi ngày cũng như thoải mái kết nối thoại mọi lúc mọi nơi mà không cần phải bận tâm, lo nghĩ về cước phí. Vì vậy đừng nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước Cà Mau mạng Viettel mà nhà mạng đã trao tặng nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng gói Cà Mau mạng Viettel:

Mặc dù ưu đãi của gói cước vô cùng thiết thực và ý nghĩa nhưng trong quá trình sử dụng, các thuê bao cũng cần phải chú ý tới một số vấn đề như sau:

+ Dung lượng data 4G Viettel từ gói cước chỉ có thể sử dụng khi ở trong địa bàn tỉnh Cà Mau. Khi di chuyển ra ngoài phạm vi ưu đãi, khách hàng chỉ có thể truy cập mạng trên tốc độ thường (128Kbps).

+ Khách hàng thực hiện cuộc gọi nội mạng Viettel khi đang ở phạm vi ngoài tỉnh Cà Mau sẽ không được hưởng ưu đãi miễn phí 30 phút đầu/cuộc gọi, riêng gọi video call hoặc gọi hội nghị vẫn được hưởng ưu đãi bình thường.

+ Để kiểm tra thông tin gói cước trong quá trình sử dụng, bạn hãy bấm *098#OK. Nếu muốn kiểm biết số phút ưu đãi còn lại trong gói, chỉ cần thao tác *102#OK.

+ Trường hợp không còn nhu cầu duy trì gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn HUY gửi 191 để hủy gói cước.

Liên hệ tổng đài 198 nếu cần tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ của nhà mạng nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước Cà Mau mạng Viettel thành công và có những trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói Cà Mau Viettel nhận 150GB data và thoại miễn phí
Đánh giá
5