Home / Dịch vụ 4G LTE / Cách đăng ký gói cước D500T Viettel nhận 48GB trọn gói 1 năm
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói cước D500T Viettel nhận 48GB trọn gói 1 năm

Đăng ký sử dụng gói cước 4G D500T Viettel, quý khách sẽ có cơ hội sử dụng data thoải mái trong suốt 1 năm, với ưu đãi lên tới 4GB/ tháng và  không bị phát sinh cước phí. Đây là gói cước vừa mới được triển khai trong năm 2020 nhưng được khá nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn tham gia đăng ký. Với những thuê bao có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên thì đây chính là gói cước mà bạn không nên bỏ qua.

Sử dụng data thoải mái không bị gián đoạn là mong muốn của hầu hết các thuê bao di động mạng, vì thế người dùng di động luôn muốn thuê bao sở hữu một dung lượng cao để thỏa mãn nhu cầu truy cập của mình. Với gói cước D500T Viettel, vấn đề đó sẽ được giải quyết. Hãy cùng tìm hiểu thông tin nhé.

goi cuoc D500T viettel
Data hấp dẫn sử dụng thoải mái trong suốt 1 năm với gói cước D500T

Thông tin chi tiết gói cước data D500T mạng Viettel:

+ Đối tượng đăng ký gói cước: Gói áp dụng cho các thuê bao trả trước kích hoạt mới từ ngày 31/12/2019

+ Thời gian triển khai: Từ năm 2020

+ Phạm vi áp dụng: Các thuê bao thuộc 14 tỉnh:  Cao Bằng; Yên Bái; Hà Giang; Lào Cai; Sơn La; Tuyên Quang; Hòa Bình; Lai Châu; Bắc Kạn; Điện Biên; Lạng Sơn; Nghệ An; Thanh Hóa; Hà Tĩnh

+ Hạn sử dụng gói: 12 tháng

+ Cú pháp đăng ký:

D500T 0987912184 gửi 9123

+ Giá cước đăng ký: 500.000 đồng/ lần đăng ký trừ vào tài khoản gốc.

+ Quy định sử dụng: Gói cước có tính năng tự động gia hạn.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước, thuê bao sẽ ngay lập tức nhận được phản hồi từ nhà mạng. Đăng ký thành công, hãy tắt thuê bao và khởi động lại máy, dữ liệu ưu đãi sẽ được hệ thống tự động cung cấp. Tiếp tục bật kết nối mạng và sử dụng data của gói cước như mong muốn.

Những thuê bao chưa cài đặt 3G/4G mạng Viettel hãy đăng ký ngay để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước nhé.

Nội dung ưu đãi gói cước và lưu ý khi sử dụng:

+ Đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được 4GB/ tháng tương đương với 48GB/ 12 tháng, thỏa sức kết nối internet 4G Viettel mọi lúc mọi nơi.

+ Data ưu đãi được cộng theo tháng và không được bảo lưu sang tháng tiếp theo nếu khách hàng không sử dụng hết.

+ Nếu quý khách sử dụng hết ưu đãi data, hệ thống sẽ tự động hạ băng thông xuống về mức  256Kbps và quý khách được sử dụng miễn phí. Nếu muốn kết nối mạng ở tốc độ cao, hãy mua thêm dung lượng 4G nhé.

+ Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, quý khách soạn tin nhắn: KTTK gửi 191

+ Vì gói cước có tính năng gia hạn, vậy nên khi k có nhu cầu sử dụng tiếp, quý khách có thể chủ động hủy gói cước theo cú pháp hỗ trợ mà nhà mạng cung cấp: HUY D500T gửi 191

Gói cước  D500T mạng Viettel là gói cước data khá hấp dẫn cho những thuê bao có nhu cầu truy cập internet cao. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện mà gói cước đưa ra nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời mà gói mà lại. Chân thành cảm ơn!.

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước D500T Viettel nhận 48GB trọn gói 1 năm
Đánh giá
5