Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách đăng ký gói cước MP5X Viettel miễn phí 50 phút gọi chỉ 5.000 đồng
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói cước MP5X Viettel miễn phí 50 phút gọi chỉ 5.000 đồng

Gói cước MP5X mạng Viettel là một trong những gói cước gọi thoại, giá rẻ ưu đãi khủng được rất nhiều các thuê bao tìm chọn đăng ký. Chỉ cần đăng ký gói cước thành công là thuê bao sẽ có thể mang về cho mình nguồn ưu đãi thoại vô cùng hấp dẫn lên đến 50 phút gọi nội mạng, tha hồ liên lạc với bất kỳ thuê bao nào mình muốn.

Gói MP5X Viettel không chỉ có ưu đãi “khủng” mà giá gói còn siêu rẻ. Chỉ tốn có 5.000 đồng / lần đăng ký mà thôi. Với ưu đãi hấp dẫn cộng với gói cước siêu rẻ như vậy, quý khách có thể tiết kiệm chi phí cho tài khoản của mình một cách tối ưu nhất. Vậy, quý khách có muốn đăng ký một gói cước thoại, giá rẻ ưu đãi “khủng” như gói MP5X Viettel về máy của mình hay không? Nếu muốn thì hãy theo dõi hướng dẫn đăng ký gói ngay bài viết sau đây đi nào.

goi cuoc MP5X Viettel
Cách đăng ký gói cước MP5X Viettel miễn phí 50 phút gọi chỉ 5.000 đồng

Hướng dẫn đăng ký gói cước MP5X Viettel ưu đãi phút thoại hấp dẫn:

Nếu thuê bao có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì gói cước MP5X mạng Viettel sẽ là gói cước vô cùng phù hợp dành cho quý khách. Chỉ cần đăng ký 1 lần là có ngay đến 50 phút gọi miễn phí về máy tha hồ gọi thoại thả ga. Chính vì thế, hãy đừng ngần ngại đăng ký gói cước về máy nếu quý khách có nhu cầu sử dụng nó nhé.

Cách thức đăng ký gói MP5X Viettel rất dễ. Để đăng ký gói, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

MP5X 0987912184 gửi 9123

– Cước phí tin nhắn đăng ký gói: Miễn phí

– Đăng ký gói cước thành công, thuê bao đừng quên khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước MP5X mạng Viettel 

Đăng ký gói cước nào đó, đa phần chúng ta chỉ chú ý đến cách đăng ký gói và ưu đãi mà đôi lúc quên đi thông tin của gói. Thực chất thông tin của gói cước vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp ta biết được liệu gói cước này với phù hợp với mình hay không? Liệu ta có nên đăng ký gói hay không?…

Vậy, cùng tìm hiểu thông tin về gói MP5X Viettel ngay sau đây để xem thử có nên đăng ký gói cước này về máy cho mình không nhé.

– Phạm vi đăng ký gói: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động không quy định điều kiện.

– Cước phí đăng ký gói: 5.000 đồng/ lần đăng ký

– Hạn sử dụng gói: 1 ngày kể từ khi đăng ký

– Ưu đãi của gói: 

Cộng 50 phút thoại nội mạng miễn phí. 

Một số lưu ý cần nắm khi sử dụng gói MP5X Viettel  

  • Gói cước MP5X Viettel có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Mỗi lần gia hạn thì hệ thống sẽ trừ 50.000 đồng trong tài khoản của thuê bao. Vì thế, nếu quý khách muốn sử dụng gói tiếp sau hết thời hạn chu kỳ 1 ngày thì chỉ cần nạp đủ 5.000 đồng là xong.
  • Sử dụng hết ưu đãi thoại, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định nhà mạng
  • Muốn kiểm tra ưu đãi thoại thường xuyên trong gói, hãy soạn *102#OK (Miễn phí)
  • Muốn huỷ gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa soạn: HUY MP5X gửi 109 (Miễn phí)

Chúc quý khách đăng ký gói MP5X Viettel thành công.  Hi vọng quý khách sẽ có những phút giây gọi thoại thật vui vẻ cùng với gói cước hấp dẫn này nhé.  Đừng quên đăng ký 4G Viettel để có thêm data khủng sử dụng. Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước MP5X Viettel miễn phí 50 phút gọi chỉ 5.000 đồng
Đánh giá
5