Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách đăng ký gói cước YT30 Viettel theo tháng
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói cước YT30 Viettel theo tháng

Cách đăng ký gói cước YT30 Viettel theo tháng cho thuê bao di động thường xuyên sử dụng dịch vụ Youtube trên điện thoại. Thoải mái xem các Clip yêu thích, MV ca nhạc hấp dẫn hay những TUT bổ ích nhé!

Bạn là khách hàng có nhu cầu truy cập xem những video trên youtube để  phục vụ nhu cầu tìm hiểu, học tập cũng như giải trí? Ở tốc độ 2G thì các video hầu như không chạy nổi trong khi dung lượng tốc độ cao của gói thì lại có hạn? Xem youtube theo cách thông thường thì chẳng mấy chốc tài khoản của bạn sẽ sạch veo? Gói cước YT30 Viettel chính là câu trả lời hoàn hảo cho những yêu cầu trên của bạn.

cach-dang-ky-goi-cuoc-yt30-viettel-theo-thang
Xem youtube thả ga cùng gói cước YT30 Viettel.

Chỉ cần 100.000đ/tháng, người dùng sẽ được lướt youtube, xem thả ga các clip mà mình thích trong vòng 30 ngày mà không phải chi thêm bất cứ một khoản cước phát sinh nào khác. Đây chính là sự bổ sung vô cùng hợp lý mà Viettel triển khai phục vụ đến đông đảo người dùng 3G hiện tại.

Đăng ký gói cước YT30 mạng Viettel chu kỳ tháng:

Để thoải mái xem những video clip hot được cập nhật hàng giờ trên youtube, khách hàng chỉ cần đăng ký gói cước YT30 Viettel như sau:

  • Soạn tin nhắn theo cú pháp: YT30 gửi 191.

Thông tin gói cước YT30 Viettel:

– Giá gói: 100.000 VNĐ.

– Ưu đãi: Miễn phí hoàn toàn cước data khi truy cập xem video trên trang youtube.com và Onbox.vn.

– Chu kỳ: 30 ngày tính từ lúc đăng ký.

–  Tính năng:

+ Với những khách hàng khi đăng ký sử dụng gói YT30 lần đầu, khi hết hạn, gói cước sẽ tự hủy muốn tiếp tục sử dụng, bắt buộc thuê bao phải đăng ký lại.

+ Từ chu kỳ thứ 2 trở đi, gói cước sẽ tự động gia hạn nế tài khoản khách hàng đảm bảo tối thiểu từ 100.000 VNĐ trở lên.

Những điểm khách hàng cần chú ý khi sử dụng gói cước YT30 Viettel:

– Gói YT30 Viettel có thể đăng ký song song với các gói cước 3G Viettel hiện hành khác.

– Thuê bao chỉ được miễn hoàn toàn cước khi truy cập trên 2 trang youtube.comonbox.vn, các truy cập khác vận được tính phí bình thường.

– Sau khi đăng ký, khách hàng nên khởi động lại thiết bị rồi hãy sử dụng dịch vụ để đảm bảo cước phí data được tính vào gói đã đăng ký.

Nhanh tay đăng ký để được xem youtube không giới hạn cùng gói cước YT30 mạng Viettel. Mọi thông tin cần hỗ trợ về gói cước này, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 198 để được hỗ trợ.

Chúc quý khách hàng có những phút giây thư giãn hữu ích và thú vị.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước YT30 Viettel theo tháng
Đánh giá
5