Home / Dịch vụ 4G LTE / Cách đăng ký gói HTH50 Viettel nhận 102GB data chỉ 50.000 đồng
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói HTH50 Viettel nhận 102GB data chỉ 50.000 đồng

Mong muốn hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí khi truy cập internet thường xuyên, Viettel tiếp tục tung ra gói cước HTH50 với ưu đãi data siêu hấp dẫn dành tặng cho thuê bao di động. Với ưu đãi cộng lên tới 102GB dung lượng data tốc độ cao, truy cập internet suốt 30 ngày. Đây được xem là mức ưu đãi data khủng nhất của nhà mạng tính tới thời điểm hiện nay.

Không dừng lại ở đó, giá cước đăng ký gói còn khiến nhiều thuê bao “té ngửa” bởi mức phí vô cùng hạt dẻ chỉ 50.000 đồng cho một lần đăng ký. Cơ hội giúp các thuê bao thỏa mãn nhu cầu lướt web thỏa thích, không còn áp lực về chi phí phải trả khi đăng ký gói HTH50 Viettel. Hãy điểm ngay thông tin chi tiết để tham gia nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước và nội dung hấp dẫn từ gói HTH50 mạng Viettel:

Sở hữu một nguồn dung lượng data khủng chính là mong ước của các thuê bao nhà mạng, và gói cước HTH50 chính là gói cước đang gây bão mạng về ưu đãi như thế, để tham gia đăng ký gói cước, quý khách hàng soạn tin nhắn như sau:

HTH50 0987912184 gửi 9123

+ Cước gói: 50.000đ trừ vào tài khoản chính

+ Hạn dùng: 30 ngày tính từ ngày quý khách tham gia gói thành công.

+ Phạm vi triển khai: Tỉnh Hà Tĩnh

+ Đối tượng áp dụng: chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được SMS mời đăng ký đang hoạt động tại tỉnh Hà Tĩnh.

GOI CUOC HTH50 VIETTEL
Tham gia gói cước để rinh về cho dế yêu dung lượng data khủng thỏa thích truy cập mạng suốt 30 ngày.

Nội dung ưu đãi gói cước HTH50 mạng Viettel cho di động:

Sẽ là một món quà siêu to khổng lồ đối với dân tình truy cập mạng Viettel thường xuyên, bởi ưu đãi không những lớn mà cước phí phải trả lại siêu rẻ, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng suốt một tháng của thuê bao mà không còn phải lo lắng vì dung lượng cạn kiệt. Bởi ưu đãi nhận được sẽ hấp dẫn như sau:

+ Miễn phí 100GB lưu lượng data để truy cập mạng 4G Viettel , không quy định số lưu lượng truy cập mỗi lần sử dụng. Áp dụng cho thuê bao sử dụng tại tỉnh Hà Tĩnh

+ Miễn phí 2GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng tại tất cả các tỉnh thành còn lại trên toàn quốc.

+ Cước phí gọi điện nội mạng chỉ còn 690đ/phút

 Quý khách có thể tra cứu ưu đãi của gói HTH50 một cách rất dễ dàng với cú pháp KTTK gửi 191 để nắm được ưu đãi còn lại của gói, từ đó cân đối sử dụng cho hợp lý, tránh bị ngắt kết nối khi sử dụng hết dung lượng.

Gói cước có tính năng gia hạn khi kết thúc chu kỳ, thuê bao muốn tiếp tục sử dụng hãy đảm bảo tài khoản có trên 50.000 đồng để tham gia.

Ngoài ra, khi chu kỳ gói cước kết thúc, những thuê bao không còn nhu cầu sử dụng có thể chủ động hủy gói cước để bảo đảm chi phí cho tài khoản với cú pháp hỗ trợ hủy: HUY HTH50 gửi 191

Nếu như đã may mắn được tham gia gói cước data HTH50 Viettel, thì quý khách đừng ngần ngại soạn tin đăng ký ngay để sớm rinh về cho dế cưng nguồn tài khoản data dồi dào, sử dụng thỏa thích suốt 30 ngày nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công và tận hưởng ưu đãi từ gói cước thật hài lòng.

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói HTH50 Viettel nhận 102GB data chỉ 50.000 đồng
Đánh giá
5