Home / Dịch vụ 4G LTE / Cách đăng ký gói MP30X Viettel ưu đãi 500 phút thoại miễn phí
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói MP30X Viettel ưu đãi 500 phút thoại miễn phí

Một trong những gói cước khuyến mãi phút thoại hấp dẫn giá rẻ của nhà mạng Viettel mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ đó chính là gói cước MP30X mạng Viettel. Sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ thường xuyên gọi thoại. Đăng ký gói cước MP30X Viettel, thuê bao di động sẽ được nhận tới 500 phút thoại nội mạng miễn phí trong chu kỳ 30 ngày.

Với những thuê bao thường xuyên gọi điện tám chuyện hay vấn đề công việc thì đây quả thực là một gói cước hoàn hảo, khi dung lượng phút thoại cung cấp siêu đỉnh nhưng cước phí chỉ vỏn vẹn 30.000 đồng. Một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, tuy nhiên gói có điều kiều giới hạn về đối tượng đăng ký vậy nên hãy cùng xem nội dung cụ thể của gói cước này như thế nào nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước khuyến mãi phút thoại MP30X mạng Viettel hấp dẫn

Dung lượng phút thoại khủng cộng thêm cước phí đăng ký siêu rẻ, đó là những tiêu chí hấp dẫn khách hàng muốn tham gia hòa mạng gói cước MP30X Viettel. Chính vì thế, gói cước được triển khai chưa làm người dùng di động phải phật lòng vì dịch vụ cung cấp. Thế nhưng hãy cùng xem điều kiện để tham gia gói cước gồm những gì nhé.

goi cuoc MP30X mang Viettel
Đăng ký gói MP30X của Viettel ưu đãi 500 phút thoại miễn phí

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước mạng Viettel thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia gói cước. Khách hàng có thể chủ động tra cứu qua phím *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để biết chi tiết.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 17/8/2020 – Chưa có thời gian kết thúc

+ Cước phí gói: 30,000đ/ lần đăng ký

+ Hạn sử dụng: 30 ngày 

+ Cú pháp đăng ký gói cước:

Mã gói  HD đăng ký  Ưu đãi gói cước Phí phát sinh 
MP30X MP30X 987912184 gửi 9123 Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 500p) Tính theo giá cước hiện hành của nhà mạng

Như vậy, gói cước data MP30X Viettel mặc dù cung cấp ưu đãi phút thoại siêu hấp dẫn cho khách hàng, tuy nhiên gói chỉ áp dụng cho những đối tượng khách hàng may mắn, vì vậy nhiều thuê bao sẽ không thể đăng ký như mong muốn.

** Lưu ý: 

Phút thoại nội mạng miễn phí chỉ áp dụng với cuộc gọi có dung lượng dưới 10 phút, nếu quý khách vượt quá số phút quy định sẽ bị tính cước phát sinh theo giá cước đang hiện hành của nhà mạng.

Chính vì thế, thuê bao nên cân đối số phút thoại và để ý hi sử dụng để tránh trả chi phí không mong muốn nhé.

Những lưu ý cần thiết cho khách hàng sử dụng gói cước MP30X: 

+ Gói cước có tính năng gia hạn khi kết thúc chu kỳ, trong quá trình sử dụng gói MP30X nếu như không còn nhu cầu nữa, quý khách có thể hủy gói qua cú pháp HUY MP30X gửi 191. 

+ Song song với việc sử dụng, thuê bao cũng có thể thường xuyên kiểm tra phút thoại còn lại để tránh việc phát sinh cước phí ngoài gói với cú pháp hỗ trợ: KTTK gửi 191

Mặc dù chỉ áp dụng theo đối tượng nhưng gói cước MP30X hứa hẹn sẽ trở thành người đồng hành lý tưởng cho các thuê bao trong việc liên lạc với mọi người. Những thuê bao không may mắn tham gia gói cước có thể liên hệ tới các gói khuyến mãi Viettel hoặc các gói cước 4G Viettel khác để đăng ký nhé.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 18008198 để được hỗ trợ. Chân thành cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói MP30X Viettel ưu đãi 500 phút thoại miễn phí
Đánh giá
5