Home / Khuyến mãi DATA / Cách đăng ký gói MT5N Viettel mua thêm 500MB Data chỉ 5.000đ
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói MT5N Viettel mua thêm 500MB Data chỉ 5.000đ

Một gợi cho các khách thuê bao có nhu cầu truy cập mạng cao, nhưng thường xuyên bị gián đoạn kết nối do hết data giữa chừng, đó chính là đăng ký gói cước mua thêm data Viettel từ nhà mạng. Một gói cước đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thuê bao di động đó chính là gói cước MT5N mạng Viettel.

Đăng ký gói cước MT5N mạng Viettel, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu thêm 500MB data tốc độ cao sử dụng trong suốt 24h chỉ với giá gói 5.000 đồng. Đây là gói cước mua thêm dung lượng có ưu đãi data cực hấp dẫn dành cho các thuê bao di động mạng Viettel đang sử dụng các gói cước data theo chu kỳ tháng. Cùng tìm hiểu chi tiết gói cước với 3gvietteltelecom.vn nhé!

goi cuoc MT5N mang Viettel
Đăng ký gói MT5N mạng Viettel nhận 500MB data tốc độ cao

Điều kiện tham gia gói cước MT5N và những thông tin liên quan

Gói cước MT5N Viettel mặc dù là gói cước mua thêm data, nhưng có những điều kiện và quy định riêng đòi hỏi các thuê bao phải đáp ứng được mới có thể hòa mạng thành công gói cước. Khách hàng có thể tham khảo các thông tin cụ thể sau đây:

+ Đối tượng áp dụng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước, trả sau đang sử dụng các gói cước 3G/4G Viettel theo chu kỳ tháng.
+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

+ Điều kiện cước phí: Tài khoản có đủ từ 5.000 đồng trở lên

+ Chu kỳ sử dụng: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Để truy cập internet với dung lượng ưu đãi hấp dẫn với cước phí rẻ, thỏa mãn được các nhu cầu lướt web giải quyết công việc, giải trí đang bị gián đoạn của mình, khách hàng hãy soạn tin nhắn đăng ký gói cước MT5N Viettel theo cú pháp sau:

MT5N gửi 191

Khi đăng ký gói cước thành công, quý khách nên khởi động lại máy để ưu đãi có thể cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách. Đồng thời ưu đãi mà thuê bao nhận được sẽ là 500MB data tốc độ cao truy cập internet thỏa thích.

Quy định sử dụng gói và cú pháp hỗ trợ từ tổng đài

Sau khi sử dụng hết dung lượng mua thêm từ gói cước MT5N Viettel, hệ thống sẽ tính theo gói cước chính mà thuê bao sử dụng cụ thể như sau:

– Thuê bao đang dùng các gói Mi50, Mi30, Mi10 (đã sử dụng hết data ưu đãi) cước phát sinh là 25đ/50KB.

– Thuê bao đang dùng các gói Mimax (đã sử dụng hết data ưu đã) được miễn phí truy cập ngoài gói.

– Thuê bao đang dùng các gói 4G data (đã sử dụng hết data ưu đã) hệ thống tiến hành ngắt kết nối truy cập mạng.

Khách hàng sử dụng hết chu kỳ 24h, hệ thống sẽ không gia hạn như các gói cước thông thường. Muốn sử dụng thêm, bạn có thể đăng ký lại.

Để kiểm tra lưu lượng data ưu đãi còn lại trong gói thì hãy soạn: KTTK gửi 191 (Miễn phí).

Gói không gia hạn nên khi hết chu kỳ sẽ tự động hủy, thuê bao không cần thực hiện lệnh hủy để bảo toàn cước phí.

Với việc cung cấp 500MB data, gói cước MT5N Viettel hứa hẹn là một giải pháp tốt nhất để bạn sử dụng cho các nhu cầu truy cập mạng của mình. Chúc quý khách đăng ký gói MT5N mạng Viettel thành công và hài lòng khi sử dụng các ưu đãi của gói. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói MT5N Viettel mua thêm 500MB Data chỉ 5.000đ
Đánh giá
5