Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách đăng ký gói THA50 của Viettel ưu đãi ngay 102GB data chỉ với 50.000 đồng.
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói THA50 của Viettel ưu đãi ngay 102GB data chỉ với 50.000 đồng.

Nhận ngay ưu đãi data cực khủng khi khách hàng tham gia đăng ký gói cước THA50 mạng Viettel thành công. Đây là gói khuyến mãi data cực hấp dẫn nằm trong chuỗi gói X50 của nhà mạng, áp dụng cho các thuê bao di động đăng ký theo từng khu vực sinh sống. Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet thường xuyên, thì chắc hẳn đây chính là gói cước hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Với một nguồn ưu đãi data cực khủng như vậy, nhưng cước phí mà quý khách hàng bỏ ra thì chỉ vỏn vẹn 50.000 đồng cho 1 tháng sử dụng. Vậy thì bạn có muốn tham gia gói cước tuyệt vời này để có thể trải nghiệm internet bất tận, thoải mái theo nhu cầu của mình không nào? Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết về gói cước này trong nội dung chia sẻ dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước THA50 Viettel và cách đăng ký: 

Là một gói cước ưu đãi data khủng, nên khá nhiều khách hàng của nhà mạng Viettel có nguyện vọng tham gia đăng ký gói cước THA50. Tuy nhiên, gói cước này có quy định về đối tượng và phạm vi đăng ký nên các thuê bao cần phải check thông tin kỹ lưỡng trước khi tham gia. Cụ thể như sau:

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động tại tỉnh Thanh Hóa nhận được tin nhắn mời tham gia.

goi cuoc THA50 mang Viettel
Đăng ký gói THA50 của Viettel ưu đãi ngay 102GB data chỉ với 50.000 đồng.

+ Quý khách muốn biết thuê bao của mình có thể đăng ký gói THA50 Viettel hay không thì có thể thực hiện tra cứu thông qua tổ hợp phím *098# hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel 198 để được thông báo chi tiết cụ thể.

+ Cú pháp đăng ký gói cước : Những thuê bao đã may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói THA50 Viettel thì hãy thực hiện đăng ký gói với cú pháp tin nhắn cực kỳ đơn giản như sau:

THA50 0987912184 gửi 9123

  • Cước gói: 50,000đ/ lần đăng ký – trừ trực tiếp vào tài khoản gốc.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày – kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói THA50 Viettel là gì? 

Gói THA50 mạng Viettel chắc chắn sẽ không khiến quý khách phải thất vọng bởi ưu đãi mà gói cước này mang lại vô cùng hấp dẫn. Khi đã tham gia gói cước này thành công, các thuê bao di động sẽ được tận hưởng ưu đãi với nội dung như sau:

+  Miễn phí tới 102GB data truy cập internet 4G tốc độ cao cho tất cả các lần truy cập mạng trong tháng, cụ thể như sau:

  • Cộng 100GB data khi khách hàng truy cập tại địa điểm tỉnh Thanh Hóa.
  • Miễn phí thêm 2GB data khi khách hàng truy cập tại tất cả các tỉnh còn lại ngoài vùng zone trên cả nước.

** Lưu ý: Dung lượng ưu đãi 100GB sẽ được nhà mạng cộng 1 lần dùng 1 tháng tại tỉnh Thanh Hóa. Dung lượng ưu đãi 2GB được cộng 1 lần dùng 1 tháng tại các tỉnh thành ngoài Thanh Hóa. Nếu thuê bao sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tiến hành ngắt kết nối, nếu có nhu cầu sử dụng tiếp, bạn hãy liên hệ tới các gói mua thêm dung lượng 4G Viettel để sử dụng nhé.

Các thuê bao trong quá trình sử dụng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói cước này để hạn chế tối đa tình trạng sử dụng ưu đãi không hiệu quả. Để tra cứu ưu đãi từ gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191.

Gói THA50 Viettel có tính năng tự động gia hạn nếu hết chu kỳ, ưu đãi chưa sử dụng hết sẽ không được áp dụng bảo lưu mà hệ thống tự động hủy nếu đã hết chu kỳ.

Với những thuê bao đã hết nhu cầu sử dụng với gói cước THA50 thì có thể lập tức soạn tin nhắn: HUY THA50 gửi 191 để hủy gói cước.

Với gói cước THA50 mạng Viettel, quý khách hàng sẽ luôn có những chu kỳ dùng thật thoải mái, loại bỏ nỗi lo hết ưu đãi khi nhu cầu sử dụng vẫn còn nhiều hay bị dội chi phí quá cao mỗi tháng.

Chúc quý khách đăng ký gói THA50 thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước này. Xin chân thành cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói THA50 của Viettel ưu đãi ngay 102GB data chỉ với 50.000 đồng.
Đánh giá
5