Home / Dịch vụ 4G LTE / Cách đăng ký gói TOMD10 Viettel nhận 200MB không giới hạn ngày dùng
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói TOMD10 Viettel nhận 200MB không giới hạn ngày dùng

Mặc dù ở công sở, trường học, nơi ở của bạn đã được phủ sóng wifi tuy nhiên việc trang bị cho dế yêu của mình những gói cước data với giá thành thấp như gói TOMD10 Viettel rất cần thiết. Gói cước này với ưu điểm nổi bật là không giới hạn ngày sử dụng (chỉ cần trong 60 ngày có phát sinh liên lạc data trên di động) cùng ưu đãi data hấp dẫn giúp bạn bạn có thể thoải mái truy cập Internet để soạn, check mail, tra cứu google, cập nhật tình hình thời tiết, một cách nhanh nhất mà không tốn kém tiệc bạc.

Gói cước TOMD10 Viettel được triển khai từ ngày 20/5/2018 áp dụng cho các đối tượng khách hàng theo danh sách. Gói cước đã thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ đối với đông đảo người dùng di động thường xuyên phát sinh nhu cầu lướt web đột xuất, không chỉ giúp khách hàng thuận tiện lướt web mà còn giảm tải vấn đề chi phí tiêu dùng data một cách đáng kể. Quả thực TOMD10 là gói cước mà bạn nên bỏ túi ngay hôm nay để sử dụng dài lâu.

Hướng dẫn đăng ký gói cước TOMD10 Viettel lướt web không giới hạn thời gian

Mới đây, Viettel tung ra thị trường loạt gói cước data mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng thời gian sử dụng khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Trong những số đó, gói TOMD10 thực sự gây sốc cho khách hàng bởi thời gian sử dụng gói không giới hạn. Điều này đồng nghĩa khách hàng sẽ có quá trình sử dụng data dài hơi hơn, không còn nơm nớp lo lắng hết thời hạn sử dụng gói và canh me thời gian để thực hiện hủy gói trước khi hệ thống chuyển sang chu kỳ mới nữa.

 đăng ký gói cước TOMD10 Viettel
Đăng ký gói cước TOMD10 Viettel nhận ưu đãi khủng giá siêu bèo

Cách đăng ký TOMD10 qua cú pháp tin nhắn

Để đăng ký gói cước TOMD10, quý khách hàng nằm trong danh sách đăng ký, nhận được lời mời từ nhà mạng Viettel vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

TOMD10 0987912184 gửi 9123.

Đăng ký TOMD10 qua ShopViettel  

Hiện nay, nhà mạng Viettel còn cho phép quý khách có thể đăng ký gói TOMD10 qua ShopViettel. Cách đăng ký thức đăng ký này vô cùng tiện ích, giúp quý khách có thể đăng ký gói TIMD10 Viettel nhanh chóng mà không nhớ cú pháp. Vậy, nếu quý khách muốn đăng ký gói TOMD10 Viettel bằng ShopViettel thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé.

B1: Truy cập vào https://shop.viettel.vn chọn mục Gói cước, chọn TOMATO DATA

B2: Tìm gói TOMD10 sau đó bấm vào Đăng ký ngay

B3: Nhập số điện thoạimã xác thực vào các ô trống tương ứng. Sau đó click chuột vào ô Đồng ý

B4: Xác nhận việc đăng ký gói theo yêu cầu tin nhắn từ hệ thống gởi về

B5: Nhận thông báo đăng ký gói thành công và bắt đầu sử dụng gói TOMD10 thôi.

Chỉ có 5 bước đơn giản thôi, do đó, quý khách hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay nếu có nhu cầu sử dụng nhé.

Thông tin về gói TOMD10 ưu đãi hấp dẫn của mạng Viettel 

  • Chu kỳ sử dụng: Khác với các gói 4G Viettel thông thường, gói TOMD10  không giới hạn thời gian sử dụng của gói cước (chỉ cần trong vòng 60 ngày khách hàng có phát sinh lưu lượng data trên di động.
  • Giá gói cước: 10.000đ/lần đăng ký.
  • Thời gian triển khai: Từ 20/5/2018.
  • Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho đối tượng khách hàng theo danh sách

Sau khi đăng ký gói cước thành công, quý khách tha hồ lướt web trên di động với mức ưu đãi hấp dẫn. Cùng theo dõi nội dung tiếp theo để biết những ưu đãi đó là gì nhé!

Đăng ký gói TOMD10 Viettel nhận 200MB với giá cước 10.000đ/lần đăng ký

Rất nhiều người dùng mạng di động Viettel đặt kỳ vọng ở loạt gói cước data được triển khai mới từ ngày 20/5/2018 của Viettel. Ở mức giá cước 10.000đ, gói TOMD10 Viettel quả thực khiến không ít khách hàng phải bất ngờ trước ưu đãi nhận được.

Tặng 200MB data tốc độ cao cho phép khách hàng truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi. Khi dùng hết 200MB bạn có thể mua thêm dung lượng 4G bằng cách đăng ký lại gói TOMD10 (không giới hạn số lần và khoảng thời gian đăng ký).

Với dung lượng data 200MB trong tài khoản khi đồng hành cùng TOMD10 bạn hoàn toàn có thể chủ động truy cập mạng Internet mà không phải phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc. Ngoài ra, để sử dụng hiệu quả ưu đãi dành tặng, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng với cú pháp quen thuộc KTTK gửi 191.

Nếu quý khách sau một thời gian dùng, tìm kiếm cho mình những gói cước phù hợp hơn và muốn hủy gói TOMD10 có thể soạn tin hủy với cú pháp HUY TOMD10 gửi 191.

Với những thông tin vừa rồi, chắc hẳn bạn đã có lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu lướt web trên di động rồi nhỉ? Một lần nữa, chúc bạn đăng ký gói TOMD10 Viettel thành công.

Thông tin
Tác giả
Lien Nguyen
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói TOMD10 Viettel nhận 200MB không giới hạn ngày dùng
Đánh giá
5