Home / Dịch vụ 4G LTE / Cách đăng ký gói TOMD30 Viettel tặng 1GB data giá chỉ 30.000đ/tháng
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói TOMD30 Viettel tặng 1GB data giá chỉ 30.000đ/tháng

 Nếu dế yêu của bạn chưa trang bị bất kỳ gói data nào và quá trình lướt web trên di động đang ở trong tình trạng data thiếu thốn, tốn kém kinh phí thì hãy nhanh chóng bỏ túi ngay gói cước TOMD30 Viettel.

Hiện tại, gói TOMD30 Viettel có mức giá đăng ký rẻ không tưởng chỉ 30.000đ nhưng lại mang đến cho khách hàng ưu đãi lên đến 1GB sử dụng không giới hạn thời gian sử dụng. Với gói cước TOMD30 của Viettel, từ nay quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mạng Internet để theo dõi tin tức thời sự, giải trí mỗi ngày, check mail giải quyết công việc và sử dụng các ứng dụng tiện ích trên di động mà không lo lắng đến vấn đề data và tài chính nữa.

Đăng ký gói data TOMD30 Viettel với giá cước siêu rẻ 30.000đ/tháng

Cùng với gọi thoại, sử dụng data là 2 hoạt động thường xuyên tiêu tốn một khoản tài chính khổng lồ của người dùng di động. Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng các gói cước ưu đãi thoại, data mà nhà mạng Viettel đang triển khai thì mọi khó khăn đã được xóa bỏ.

Gói TOMD30 Viettel
Gói TOMD30 Viettel giá rẻ ưu đãi khủng

Với 30.000đ nếu lướt web theo hình thức trả tiền theo dung lượng thì chắc hẳn vừa mới vào google, Face, Zalo không lâu thì kết nối đã gián đoạn vì hết tiền rồi phải không? Tuy nhiên, với 30.000đ đăng ký gói TOMD30 Viettel quý khách sở hữu ưu đãi data hấp dẫn có thể thoải mái tìm kiếm thông tin trên google, đọc báo mỗi ngày trên các trang báo mạng, chat chit, tương tác các ứng dụng giải trí không giới hạn ngày dùng. Thật hấp dẫn phải không nào? Nhanh tay soạn tin đăng ký gói TOMD30 Viettel để hoạt động lướt web trên di động trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn nhé!

Đăng ký gói qua cú pháp tin nhắn

Để đăng ký gói TOM30D mạng Viettel qua tin nhắn, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp đăng ký như sau:   

TOMD30 0987912184 gửi 9123

Đăng ký gói qua ShopViettel 

Cách đăng ký gói TOMD30 qua ShopViettel được thực hiện như sau

– Bước 1: Vào https://shop.viettel.vn chọn Gói cước và chọn mục TOMATO DATA. Hệ thống sẽ hiện ra hai gói cước cho quý khách lựa chọn.

– Bước 2: Chọn vào gói TOMD30, sau đó bấm Đăng ký ngay

– Bước 3: Điền số thuê bao di động của quý khách và mã xác thực vào mục tương ứng, sau đó nhấn Đồng ý. 

– Bước 4: Xác nhận việc đăng ký theo hướng dẫn trong tin nhắn được gởi về cho quý khách

– Bước 5: Khi nhận được thông báo đăng ký thành công gói từ hệ thống, lúc này, quý khách đã có thể bắt đầu sử dụng được gói TOMD30 rối đấy.

Cách đăng ký gói TOMD30 qua ShopViettel thật đơn giản phải không nào? Vậy, nếu không muốn đăng ký qua tin nhắn thì hãy nên thử đăng ký qua cách tiện ích này nhé.

  • Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho thuê bao theo danh sách, nhận tin nhắn mời tham gia đăng ký gói từ nhà mạng. Qúy khách hãy truy cập ứng dụng MY Viettel hoặc tổng đài để kiểm tra TB có được áp dụng hay không.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc
  • Giá gói cước: 30.000đ/lần đăng ký.

Khi đăng ký gói TOMD30 Viettel thành công, chu kỳ sử dụng gói không giới hạn thời gian sử dụng, chỉ cần trong 60 ngày có phát sinh liên lạc data trên di động.

Đăng ký gói TOMD30 nhận 1GB data không giới hạn thời gian sử dụng

Ngay khi đăng ký thành công gói TOMD30 quý khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn sau:

Tặng 1GB data tốc độ cao, để thoải mái truy cập mạng internet theo nhu cầu. Khi hết  datahệ thống sẽ ngắt kết nối.

Ưu đãi lưu lượng của gói TOMD30 Viettel không giới hạn thời gian sử dụng quý khách được dùng đến khi hết thì thôi.

Lưu ý: Khi sử dụng hết dung lượng data, hệ thống sẽ ngắt kết nối, nếu quý khách muốn tiến tục sử dụng thì thực hiện mua lại gói chính đó để dùng với cú pháp như trên. Quý khách có thể thực hiện đăng ký gói cước không giới hạn số lần.

Cú pháp hỗ trợ khi dùng gói TOMD30 Viettel

2 cú pháp hỗ trợ trong quá trình đồng hành cùng gói TOMD30 mà khách hàng nên bỏ túi đó là cú pháp kiểm tra dung lượng ưu đãi soạn KTTK gửi 191 và cú pháp hủy gói Soạn HUY Tomd30 gửi 191.

Đăng ký gói TOMD30 mạng Viettel nhận 1GB data không giới hạn ngày dùng với mức chi phí siêu bèo chỉ 30.000đ, quả thực là lời mời gọi hấp dẫn nhất trong các gói 4G Viettel đang áp dụng . Vậy nhanh tay đăng ký gói cước  để hưởng ưu đãi nhé!

Thông tin
Tác giả
Lien Nguyen
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói TOMD30 Viettel tặng 1GB data giá chỉ 30.000đ/tháng
Đánh giá
5