Home / Dịch vụ 4G LTE / Cách đăng ký gói V120 mạng Viettel nhận 60GB, miễn phí gọi cước phí chỉ 120k
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói V120 mạng Viettel nhận 60GB, miễn phí gọi cước phí chỉ 120k

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng vô cùng nhiều hiện nay của các quý khách hàng. Bởi vì thế, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước data ưu đãi hấp dẫn. Trong số đó thì gói V120 mạng Viettel là gói cước hiện nay được quan tâm nhiều nhất. Bởi vì, gói cước này có nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn lại thêm giá gói cực rẻ khiến khách hàng có thể an tâm lướt web mọi lúc mọi nơi mà không cần lo về cước phí.

Đăng ký gói cước V120 mạng Viettel, quý khách chỉ cần bỏ ra có 120.000 đồng khi đăng ký gói mà thôi nhưng lại được nhận ngay về máy  nguồn ưu đãi data đến tận 60GB. Ngoài ra, còn được nhận thêm ưu đãi 100 phút gọi liên mạng miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút vô cùng hấp dẫn. Với nguồn data ưu đãi hấp dẫn cùng với giá gói siêu rẻ như vậy thì quý khách còn chần chờ gì nữa mà không mau tham gia đăng ký gói cước ngay đi nào.

Đăng ký gói V120 mạng Viettel
Đăng ký gói V120 mạng Viettel nhận ưu đãi data hấp dẫn lên đến 60GB

Hướng dẫn đăng ký gói cước V120 mạng Viettel ưu đãi hấp dẫn lên đến 60GB

Gói V120 là gói cước khuyến mãi Viettel đang rất được yêu thích từ các quý khách hàng. Bởi vì, đây là gói cước có thể mang lại cho quý khách những phút giây lướt web thật vui vẻ mà không cần quan tâm nhiều đến cước phí như những gói cước khuyến mãi thông thường khác. Vì thế, nếu quý khách muốn đăng ký gói cước vô cùng hấp dẫn này thì hãy nhanh tay thực đăng ký gói đi nào.

Cách thức đăng ký gói V120 mạng Viettel 

Muốn đăng ký gói V120 mạng Viettel về máy của mình, quý khách hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

V120 0987912184 gửi 9123

– Cước phí đăng ký: Miễn phí

– Ngoài việc đăng ký qua sms thì quý khách có thể truy cập ShopViettel, tìm gói cước V120 và làm theo hướng dẫn để đăng ký gói nhé.

Đối tượng đăng ký gói cước

– Gói cước V120 Viettel là gói cước chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng Viettel.

– Nếu quý khách muốn biết mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không thì có thể bấm *098#OK hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để kiểm tra nhé.

Cước phí đăng ký gói: 120.000 đồng

Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày

Nội dung ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng ký gói V120 mạng Viettel 

Khi tham gia gói V120 mạng Viettel thành công, quý khách sẽ có thể mang nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau về máy của mình:

– Nhận ngay 60GB data tốc độ cao về máy (Tương đương với 2GB/ ngày)

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, không giới hạn số lượng cuộc gọi

– Nhận ngay 100 phút gọi liên mạng trong nước để kết nối, trò chuyện với bạn bè thả ga.

Quy định sử dụng ưu đãi: 

– Ưu đãi data sẽ được cộng theo ngày, mỗi ngày 2GB. Ưu đãi cộng ngày nào thì chỉ được sử dụng trong ngày đó. Hết ưu đãi data mỗi ngày thì hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi ưu đãi data mới được cộng vào ngày kế tiếp.

– Các cuộc gọi nội mạng trên 10 phút thì hệ thống sẽ tính cước từ phút thứ 11.

– Sử dụng hết 100 phút gọi liên mạng thì hệ thống sẽ tính cước theo quy định hiện hành của nhà mạng

– Muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói hãy soạn: KTTK gửi 191 (Miễn phí), muốn kiểm tra phút thoại còn lại thì soạn KTLL gửi 195.

– Muốn hủy gói cước, hãy soạn tin theo cú pháp: HUY V120 gửi 191 (Miễn phí).

Hi vọng quý khách sẽ đăng ký gói V120 Viettel thành công và có những phút giây lướt web, gọi thoại thật vui vẻ nhé. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về gói cước V120 Viettel, quý khách có thể gọi đến tổng đài Viettel   18008098 để được các nhân viên hỗ trợ thêm.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói V120 mạng Viettel nhận 60GB, miễn phí gọi cước phí chỉ 120k
Đánh giá
5