Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách đăng ký gói V150X Viettel nhận 1.5GB/ngày và miễn phí thoại chỉ 150k
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói V150X Viettel nhận 1.5GB/ngày và miễn phí thoại chỉ 150k

Nếu như bạn là thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên, thì không nên br lỡ cơ hội đăng ký gói cước V150X mạng Viettel. Đây chính là gói cước khuyến mãi đang gây sốt trên thị trường trong thời gian gần đây. Đăng ký thành công gói cước, thuê bao di động sẽ được tận hưởng combo cực hấp dẫn bao gồm gọi thoại nội mạng miễn phí dưới 20 phút, tặng 100 phút gọi ngoại mạng và 1.5GB data truy cập internet mỗi ngày.

 Không dừng lại ở đó, gói cước V150X Viettel còn khiến người dùng di động bất ngờ khi giá cước tham gia cực rẻ, chỉ 150.000 đồng mỗi tháng. Tương đương 1 gói cước 4G của nhà mạng, mà ưu đãi mang về quá sức tuyệt vời để khách hàng tận hưởng. Hãy cùng theo dõi chi tiết về gói cước này nhé.

Chi tiết đăng ký gói V150X Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn

Hòa mạng thành công gói cước V150X của Viettel quý khách sẽ luôn trong trạng thái thật thoải mái khi gọi thoại hay truy cập mạng giải trí, bởi chỉ cần đăng ký duy nhất một lần mọi nhu cầu cơ bản của quý khách được thỏa mãn trọn vẹn. Với ưu đãi hấp dẫn của gói cước bao gồm như sau:

+ Miễn phí cước thoại cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel thời lượng dưới 20 phút, không giới hạn số lần gọi thoại trong chu kỳ gói.

+ Tặng 100 phút gọi ngoại mạng, hỗ trợ khách hàng liên lạc với số di động ngoại mạng một cách tiết kiệm nhất. Sử dụng trong chu kỳ gói cước.

+ Tặng 1.5 GB lưu lượng mỗi ngày để lướt web, nhà mạng sẽ cộng đều đặn trong chu kỳ dùng của gói, với tổng data nhận được là 45GB data. Thuê bao tẹt ga lướt web không phải lo lắng hết data giữa chừng hay cước phí gói quá cao.

goi cuoc V150X Viettel
Cách đăng ký gói V150X Viettel nhận 1.5GB/ngày và miễn phí thoại chỉ 150k

Cú pháp đăng ký gói V150X của Viettel 

Để tham gia gói cước V150X mạng Viettel, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp mà nhà mạng cung cấp như sau:

V150X 0987912184 gửi 9123

+ Cước gói: 150,000đ/ lần đăng ký

+ Hạn dùng: 30 ngày, tính từ ngày đăng ký thành công

+ Phạm vi sử dụng: Trên toàn quốc

+ Thời gian triển khai từ: 01/04/2020

+ Đối tượng tham gia: Gói cước áp dụng cho sim di động trả trước thuộc danh sách và nhận được SMS mời tham gia. Quý khách hãy bấm *098#OK hoặc gọi tổng đài Viettel để tra cứu sim mình có thể tham gia hay không.

+ Gói V150X có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ 30 ngày.

Sau khi nhận SMS phản hồi từ nhà mạng, quý khách nhớ khởi động lại máy và soạn KTTK gửi 191 để tra cứu ưu đãi của gói đã cộng vào tài khoản thành công chưa, và bắt đầu an tâm sử dụng gói cước V150X nhé.

Một vài lưu ý khi sử dụng gói cước V150X Viettel

– Về ưu đãi data: mỗi ngày hệ thống sẽ cộng 1.5GB Data cho thuê bao, khách hàng khi sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối để không phải phát sinh phí cước. Nếu muốn tiếp tục truy cập, hãy mua thêm lưu lượng 4G Viettel giá rẻ để sử dụng trong khi chờ hệ thống cộng dữ liệu data vào ngày tiếp theo nhé.

– Đối với ưu đãi về phút thoại, nếu quý khách gọi quá 20 phút nội mạng miễn phí hay 100 phút ngoại mạng cuộc tính theo giá gọi nội mạng thông thường mà nhà mạng đã quy định.

– Thường xuyên tra cứu Data 4G Viettel  còn lại của gói cước với cú pháp kiểm tra mà nhà mạng hỗ trợ: KTTK gửi 191

– Khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước vào chu kỳ tiếp, hãy hủy gói để bảo đảm việc tài khoản không bị trừ do được gia hạn tự động, với cú pháp hủy: HUY V150X gửi 191, soạn tiếp tin nhắn Y gửi 191 để xác nhận.

Gói khuyến mãi Viettel V150X  chắc chắn sẽ mang đến những chu kỳ trọn vẹn cho những thuê bao may mắn được tham gia, Quý khách hãy đăng ký gói cước này ngay nếu như may mắn thuộc đối tượng áp dụng nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công! Xin cảm ơn.

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói V150X Viettel nhận 1.5GB/ngày và miễn phí thoại chỉ 150k
Đánh giá
5