Home / Khuyến mãi DATA / Cách đăng ký gói VT10 của Viettel nhận ưu đãi cực khủng
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói VT10 của Viettel nhận ưu đãi cực khủng

Các gói cước với ưu đãi kép như gói cước VT10 Viettel có lẽ chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường viễn thông, bởi lẽ gói cước có giá bình dân này lại mang đến cho khách hàng 90 phút gọi nội mạng và 90MB data 3G/4G sử dụng lướt web trong vòng 24h. Nếu bạn thường xuyên bận rộn với các cuộc gọi hay liên tục cập nhật thông tin trên Internet thì không thể bỏ qua gói  VT10 Viettel giá rẻ, ưu đãi khủng này phải không nào?

Bạn nhận thấy việc truy cập Internet, gọi thoại hàng tháng bằng cách trừ tiền trực tiếp vào tài khoản rất tốt kém và vượt ra ngoài khả năng chi trả của mình thì đã đến lúc, bạn nên đăng ký gói VT10 Viettel, bởi lẽ gói cước này sẽ dành tặng bạn ưu đãi gọi thoại và data cực khủng.

Đồng hành cùng gói VT10 bạn sẽ có 24h sử dụng mạng Internet và tám chuyện banh nóc với bạn bè mà không phải lăn tăn về chi phí nữa.

Hướng dẫn đăng ký gói VT10 nhận ngay phút gọi và data khủng

Gói VT10 đã đốn gục những khách hàng khó tính nhất bởi vì mang đến 2 ưu đãi kép gồm gọi thoại, data cực khủng, cụ thể như sau:

Miễn phí 90 phút gọi nội mạng Viettel và  900MB data 3G/4G dùng để truy cập mạng Internet với tốc độ 3G/4G trong vòng 24h.

đăng ký gói VT10 của Viettel
Đăng ký gói VT10 của Viettel nhận ưu đãi khủng

Khi đặt cạnh những ưu đãi này bên cạnh giá cước của gói là 10.000đ thì quả thực khách hàng phải trầm trồ vì đây là gói cước quá hời. Gói cước VT10 đã hoàn toàn xóa sổ những lo toan về chi phí đảm bảo hoạt động gọi điện thoại và cập nhật thông tin trên di động của người dùng di động rồi nhé!

Lưu ý: Khi sử dụng hết ưu đãi gọi thoại nội mạng và data hệ thống sẽ tính chi phí phát sinh trường hợp khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, quý khách hoàn toàn có thể kiểm soát bằng cách kiểm tra ưu đãi còn lại cụ thể như sau:

Bấm *102#. (kiểm tra phút gọi nội mạng)

Soạn KTTK gửi 191 (kiểm tra dung lượng data – miễn phí nhắn tin)

Hướng dẫn cách đăng ký gói VT10 mạng Viettel tiết kiệm chi phí tiêu dùng di động hàng tháng

Hiện nay trên mạng có rất nhiều hướng dẫn đăng ký gói VT10 Viettel, tuy nhiên quý khách hãy chọn lựa cho mình cách đăng ký đơn giản và chính xác nhất để không tốn kém thời gian thực hiện. 3gvietteltelcom.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký siêu nhanh, chỉ trong chớp mắt bạn đã có ngay trong tài khoản những ưu đãi hấp dẫn của gói VT10 rồi nhé!

Quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

VT10 gửi 191

Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng gói cước: Sử dụng trong vòng 24h, khi hết chu kỳ hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ mới với điều kiện tại thời điểm gia hạn tài khoản dế yêu của bạn lớn hơn hoặc bằng giá gói cước VT10, hoặc nếu muốn hủy gói bạn soạn HUY VT10 gửi 191 (miễn phí)

Gói VT10 Viettel áp dụng cho các thuê bao theo danh sách

Đồng hành cùng gói VT10 mạng Viettel bạn sẽ có cơ hội để tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng tuy nhiên hiện tại gói cước này chỉ áp dụng cho các khách hàng nằm trong sách sách nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng Viettel.

Quý khách hãy chủ động liên hệ với tổng đài Viettel 18008098 để không tuột mất cơ hội đồng hành cùng gói cước siêu ưu đãi VT10 Viettel nhé!

Nếu sau khi kiểm tra, thuê bao của bạn nằm trong đối tượng đăng ký bạn hãy nhanh chóng gửi yêu cầu đăng ký theo cú pháp trên còn nếu khách hàng không thuộc đối tượng đồng hành cùng gói VT10 thì hãy đăng ký các gói 4G Viettel đang gây sốt trên thị trường hiện nay như Mimax70, Mimax90…

Nhu cầu gọi thoại, lướt web mỗi ngày của bạn đã được giải quyết êm đẹp chỉ với 1 tin nhắn đăng ký gửi về 191. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và đăng ký gói VT10 Viettel ngay hôm nay nhé!

Thông tin
Tác giả
Lien Nguyen
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói VT10 của Viettel nhận ưu đãi cực khủng
Đánh giá
5