Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel online cực nhanh
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel online cực nhanh

Với nỗ lực không biết mệt mỏi nhằm sớm đưa mạng 4G vào sử dụng đại trà, hiện tại, Viettel đã phủ sóng 4G ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Như vậy, sau bao nhiêu ngày chờ đợi, khách hàng di động Viettel đã có thể đổi sim và trải nghiệm những tiện ích “ưu việt” trên nền tảng công nghệ mạng mới này với tốc độ vượt xa mạng 3G cùng các dịch vụ hoàn toàn mới mẻ.

Bên cạnh việc áp dụng những chương trình khuyến mãi đổi sim 4G Viettel miễn phí ở cửa hàng hoặc qua mã lệnh USSD trên điện thoại, giờ đây, khách hàng có thêm một lựa chọn mới, tiết kiệm thời gian hơn, thuận tiện hơn, dễ dàng hơn: Đó là đổi sim 4G Viettel online.

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel online cực nhanh
Đổi sim 4G Viettel tại nhà cực nhanh thông qua hình thức đổi online.

Với hình thức này, chỉ cần ngồi một chỗ, mở mạng lên và thực hiện vài cú nhấp chuột, khách hàng sẽ nhanh chóng nâng cấp chiếc sim hiện dùng của mình lên thành sim 4G mà không cần di chuyển đến cửa hàng đổi sim hay mua phôi sim 4G nữa.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu và tiến hành đổi sim để tiếp cận với công nghệ mạng tối ưu 4G Viettel nhé!

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel online chỉ qua 03 bước đơn giản

Ngồi tại nhà và đăng ký theo từng bước hướng dẫn sau đây để có thể được đổi sim 4G từ Viettel:

– Bước 1: Từ thiết bị có kết nối mạng (máy tính, ipad hoặc điện thoại), khách hàng truy cập vào địa chỉ website: https://vietteltelecom.vn/viettel4g#dangkyonline.

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel online cực nhanh

– Bước 2: Bạn cần thực hiện kiểm tra điều kiện sử dụng 4G bằng cách:

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel online cực nhanh

+ Nhập số điện thoại vào ô, sau đó bấm “Lấy mã xác thực”.

+ Mã xác thực sẽ được hệ thống gửi về thuê bao thông qua tin nhắn. Khi nhận được sms, khách hàng vui lòng nhập mã xác thực vào ô và bấm “Kiểm tra”.

– Bước 3: Sau đó, để đổi sim 4G, bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ tên, điện thoại, địa chỉ nhận sim và bấm “Đăng ký nhận sim” để hoàn tất thao tác.

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel online cực nhanh

Sau khi hoàn thành 03 bước trên, bạn chỉ cần đợi nhân viên Viettel mang sim 4G giao tận tay theo đúng địa chỉ mà mình đã đăng ký. Trong đó:

  • Cước phí dịch vụ đổi sim 4G Viettel online: 20.000đ/lần đổi/sim.
  • Sim 4G Viettel mà nhân viên giao cho bạn sẽ được giữ nguyên số thuê bao như ban đầu.
  • Toàn bộ các tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, gói cước 3G Viettel, dịch vụ GTGT (nếu có) đều sẽ được bảo lưu trên sim mới 4G.

Bạn còn chờ gì nữa? Nếu không có nhiều thời gian rãnh rỗi, hình thức đổi sim 4G Viettel trực tuyến sẽ là lựa chọn cực kỳ phù hợp và tiện lợi thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng như trước kia. Sau khi nhân viên Viettel giao sim 4G, bạn chỉ cần lắp vào thiết bị có hỗ trợ 4G/4G LTE là đã có thể tha hồ trải nghiệm chất lượng dịch vụ tối ưu trên nền tảng công nghệ mạng mới này rồi đấy!

Chúc quý khách hàng đổi sim 4G Viettel thành công! Đừng quên gọi: 198 (Cước phí gọi tổng đài Viettel 24/7 chỉ 100đ/phút) để được hỗ trợ bất cứ khi nào cần thiết nhé!

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel online cực nhanh
Đánh giá
5