Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách dùng tài khoản Viettel mua ứng dụng Google Play
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách dùng tài khoản Viettel mua ứng dụng Google Play

Trong tháng 02/2016, tập đoàn Viễn thông Viettel Telecom đã tiến hành triển khai áp dụng cho phép người dùng mua ứng dụng trên Google Play và thanh toán trực tiếp bằng tài khoản di động. Đây là một tin không thể tuyệt vời hơn đối với những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm những ứng dụng trả phí trên cửa hàng mà không phải dùng đến thẻ tín dụng quốc tế cùng thủ tục rườm rà và luôn thấp thỏm bởi khả năng bị đánh cắp thông tin.

Đây là cách làm mới từ Viettel với mong muốn đem lại một chất lượng phục vụ tốt nhất cho người dùng. Theo đó, cước thanh toán sẽ bị trừ trực tiếp qua tài khoản chính của thuê bao đang sử dụng, tuy nhiên khách hàng phải chịu thêm 10% cước cho thuế và phí giao dịch.

Cách dùng tài khoản Viettel mua ứng dụng từ Google Play:

Bước 1: Mở ứng dụng Google Play và kích chọn vào biểu tượng danh mục.

cach-dung-tai-khoan-viettel-mua-ung-dung-google-play1

Bước 2: Chọn My Account .

cach-dung-tai-khoan-viettel-mua-ung-dung-google-play2

Bước 3: Chọn Use Viettel Telecom billing.

cach-dung-tai-khoan-viettel-mua-ung-dung-google-play3

Sau đó hệ thống gửi mã xác thực về số thuê bao, lúc này bạn nhập mã mà hệ thống đã cung cấp để xác thực việc dùng tài khoản thuê bao trả phí cho việc mua ứng dụng.

cach-dung-tai-khoan-viettel-mua-ung-dung-google-play4

Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ gửi sms thông báo thuê bao đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản di động Viettel trên Google Play.

Chỉ với vài bước đơn giản trên, việc cần làm của bạn bây giờ là đăng nhập để mua ứng dụng và cài đặt sử dụng. Chúc bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm bổ ích từ các ứng dụng thú vị trên Google Play.

Mời các bạn xem nhiều hơn tại: Các thủ thuật hay cho di động

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách dùng tài khoản Viettel mua ứng dụng Google Play
Đánh giá
5