Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách hủy 3G Viettel trên điện thoại
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách hủy 3G Viettel trên điện thoại

Hủy dịch vụ 3G Viettel là nhu cầu cơ bản mỗi khi thuê bao đang sử dụng một gói cước 3G bất kỳ có nhu cầu thay đổi gói cước hoặc muốn tắt dịch vụ 3G để không bị trừ phí gia hạn theo chu kỳ.

Khi đăng ký 3G của Viettel thành công, thuê bao có thể thoải mái truy cập mạng với dung lượng 3G tốc độ cao miễn phí của gói thật tiết kiệm. Tuy nhiên thuê bao không còn muốn sử dụng dịch vụ 3G Viettel hay tạm thời chưa cần sử dụng để giảm thiểu chi phí sử dụng cước phí hàng tháng thì bạn có thể hủy 3G Viettel ngay trên điện thoại theo hướng dẫn ngay sau đây:

Hủy 3G Viettel

Hướng dẫn thuê bao hủy 3G Viettel – Hủy dịch vụ 3G Viettel:

Với cú pháp đơn giản và tiện lợi, thuê bao có thể soạn tin: HUY gửi 191 để hủy bất cứ gói cước 3G Viettel này mà không cần phải tìm hiểu bạn đang sử dụng gói cước nào nhé!

Ngay sau đó, tổng đài sẽ yêu cầu thuê bao xác nhận việc hủy gói cước 3G Viettel và thuê bao cần xác nhận qua tin nhắn với nội dung: Y gửi 191 để hoàn tất quá trình hủy.

Thật đơn giản để hủy gói cước 3G Viettel phải không nào? Nếu bạn muốn sử dụng gói cước 3G khác có thể tham khảo ngay:

Khi hủy gói cước 3G Viettel cần chú ý các vấn đề sau:

– Trước khi hủy 3G Viettel, các thuê bao nên kiểm tra xem gói cước 3G mình đang sử dụng còn dung lượng hay không, để tránh việc bị lãng phí dung lượng trong tài khoản data khi hủy. Và khi đó thuê bao sẽ biết mình có cần thiết phải hủy gói 3G này ngay lập tức hay không. Kiểm tra dung lượng còn lại tại đây: Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel

– Tùy theo tình hình sử dụng mạng, đặc biệt với thuê bao đang sử dụng các gói 3G trọn gói như MIMAX, DMAX, MIMAX90, DMAX200,… thì việc hủy dịch vụ 3G tương đương với việc thuê bao sẽ không được dùng 3G miễn phí trong thời hạn gói còn hiệu lực nữa. Nếu thực sự không còn nhu cầu dùng 3G thì thuê bao có thể quyết định hủy gói ngay tại thời điểm đó.

– Khi gói cước 3G hiện tại không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng, thuê bao có thể hủy với cú pháp trên và đăng ký thay thế bằng 1 gói cước 3G mới nếu thời gian tới bạn vẫn cần sử dụng 3G. Bởi nếu bạn vẫn bật 3G nhưng không đăng ký một gói cước 3G nào sẽ bị trừ phí phát sinh ngoài gói vào tài khoản chính rất nhanh và không kiểm soát được.

Hi vọng với hướng dẫn trên đây, quý khách hàng có thể hủy 3G Viettel thành công!

Thông tin
Tác giả
Viettel Telecom
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy 3G Viettel trên điện thoại
Đánh giá
5