Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách hủy các dịch vụ gia tăng Viettel qua ứng dụng My Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách hủy các dịch vụ gia tăng Viettel qua ứng dụng My Viettel

Hủy những dịch vụ giá trị gia tăng (GTGT) của Viettel trên thuê bao di động là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng cần phải nắm bắt để quản lý chi tiêu một cách hiệu quả và tiết kiệm. Bởi với bản thân một dịch vụ, chúng chỉ thường hữu ích trong một khoảng thời gian nhất định, khi qua giai đoạn này, khách hàng mặc dù không dùng đến nhưng hệ thống vẫn cứ thực hiện gia hạn tự động và tính phí đều đặn theo mỗi chu kỳ.

Có thể thấy, việc hủy các dịch vụ GTGT mạng Viettel thường gây cho khách hàng khá nhiều những khó khăn nhất định về vấn đề nắm bắt cú pháp thực hiện, đầu số dịch vụ, gói cước đang dùng… Gạt bỏ đi những hạn chế đó, ứng dụng My Viettel sẽ là một công cụ bổ trợ hữu ích giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra và hủy bất kỳ tiện ích dịch vụ nào đang hoạt động nào trên thuê bao. Cùng tham khảo hướng dẫn để áp dụng nhé!

Hướng dẫn hủy dịch vụ GTGT Viettel qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng được nhà mạng thiết kế và cung cấp miễn phí cho những khách hàng đang sử dụng thuê bao Viettel trên các thiết bị Smartphone. Đây là công cụ hữu hiệu giúp người dùng quản lý chi tiêu, kiểm tra khuyến mãi, thanh toán cước, cùng cực nhiều những tính năng thiết thực khác.

Cách hủy các dịch vụ gia tăng của Viettel qua ứng dụng My Viettel
Hủy các dịch vụ GTGT của Viettel cực nhanh qua ứng dụng My Viettel.

Theo đó, để hủy các dịch vụ GTGT Viettel qua My Viettel, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 2 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel trên thiết bị và đăng nhập bằng số điện thoại cá nhân của mình.
  • Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, chọn “Chi tiết” => Cuộn xuống dưới click vào mục “Dịch vụ đang sử dụng” => Sau đó chọn những dịch vụ cần hủy => Bấm Hủy để hoàn tất.

Thực hiện hủy dịch vụ trên ứng dụng My Viettel, đầu số tổng đài 191 sẽ gửi thông báo xác nhận hủy thành công về thuê bao qua sms.

Những tiện ích hấp dẫn khi hủy các dịch vụ tiện ích qua My Viettel

– Với ứng dụng My Viettel, khách hàng có thể hủy bất cứ dịch vụ nào mà không cần tìm hiểu đầu số, gói cước và thông tin chi tiết về dịch vụ đó.

– Thao tác nhanh chóng, đơn giản, hoàn toàn miễn phí và đặc biệt có thông báo xác nhận cụ thể từ tổng đài Viettel qua tin nhắn.

– Khách hàng có thể nắm bắt danh sách tất cả các dịch vụ tính phí trên thuê bao, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định hủy một cách chính xác và hợp lý.

Tải ứng dụng My Viettel như thế nào?

Với những thuê bao chưa sử dụng ứng dụng My Viettel, khách hàng có thể tải về máy hoàn toàn miễn phí thông qua kết nối mạng wifi hoặc 3G Viettel trên điện thoại. Cách thực hiện như sau:

  • Vào cửa hàng CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc truy cập App Store (đối với điện thoại iOS).
  • Tại thanh công cụ tra cứu, gõ cụm từ “My Viettel” và bấm Tìm kiếm.
  • Khi hệ thống hiển thị các kết quả tìm kiếm, click chọn My Viettel (Viettel Media Inc) và bấm vào ô Cài đặt.
  • Lúc này, màn hình xuất yêu cầu điều khoản và chính sách, click vào Chấp nhận để hệ thống tự tải và cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại.

Sau khi tải về thành công, khách hàng đã có thể mở My Viettel lên, tiến hành đăng ký tài khoản bằng số thuê bao của mình và bắt đầu sử dụng. Nhưng để duy trì kết nối ứng dụng này thường xuyên, khách hàng cần đến sự hỗ trợ của một gói 3G Viettel trọn gói bất kỳ.

Các gói 3G Viettel nên đăng ký sử dụng cùng My Viettel

Gói 3G Cách đăng ký Giá gói Data Hạn dùng Phí phát sinh
Mimax MIMAX 0987912184 gửi 9123 70.000đ 600MB 30 ngày
Mimax90 MIMAX90 0987912184 gửi 9123 90.000đ 1.2GB 30 ngày
Dmax DMAX 0987912184 gửi 9123 120.000đ 1.5GB 30 ngày
Dmax200 DMAX200 0987912184 gửi 9123 200.000đ 3GB 30 ngày

Qua bài viết này, hi vọng, khách hàng đã có thêm một công cụ tiện lợi mỗi khi cần hủy các dịch vụ Viettel trên thuê bao di động. Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui!!

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy các dịch vụ gia tăng Viettel qua ứng dụng My Viettel
Đánh giá
5