Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách hủy dịch vụ Viettel Study, chặn khóa học
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách hủy dịch vụ Viettel Study, chặn khóa học

Nhằm cung cấp cho các học sinh, sinh viên một kho kiến thức rộng lớn, cung cấp các đề thi và cách thức ôn thi hợp lý, Viettel study hiện đang là một cổng thông tin rất bổ ích. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạm ngưng sử dụng dịch vụ Viettel Study thì bạn nên chặn hoặc hủy nó đi.

chan-huy-dich-vu-viettelstudy-1

Trên thực tế, việc đăng kí tài khoản Viettel Study là hoàn toàn miễn phí. Vì thế nếu bạn hiện tại muốn tạm ngưng sử dụng thì không cần thiết phải hủy hoàn toàn tài khoản của mình; Bạn chỉ cần chặn, hủy dịch vụ, các khóa học riêng biệt cuả Viettel Study mà thôi. Sau đây là hướng dẫn Cách chặn, hủy dịch vụ Viettel Study:

Cú pháp chặn, hủy dịch vụ Viettel Study:

Soạn tin: HUY XY    gửi   5105  ( 100đ/tin)  trong đó: XY là mã khóa học

Ví dụ: Bạn muốn chặn, hủy khóa học Tiếng anh cơ bản, bạn soạn:   HUY CB gửi 5105

Nếu bạn muốn hủy hoàn toàn dịch vụ Viettel Study, soạn: HUY VTS gửi 5005

Dưới đây là mã các khóa học. Bạn có thể quan sát để rõ hơn chi tiết về Viettel Study và hủy khóa học Viettel Study cho chính xác nhé:

chan-huy-dich-vu-viettelstudy-2

Với những khóa học đã hoàn tất bạn có thể chặn, hủy khóa học và tiếp tục đăng kí khóa học khác trong dịch vụ Viettel Study. Chúc các bạn thành công và vui vẻ!

Ngoài ra, các thuê bao học sinh, sinh viên có thể học tập thông qua chiếc điện thoại yêu quý của  mình chỉ cần bạn đăng ký 1 gói cước 3G Viettel và truy cập mạng internet mobile đọc tin tức, tham khảo tài liệu, đọc những cuốn sách hay và bổ ích mỗi ngày không hề tốn kém mà lại cực kỳ hiệu quả.

Chỉ cần soạn tin: MIMAX90 gửi 191 và nhận ngay 1,2GB data miễn phí với 90,000đ/ 30 ngày sử dụng gói 3G Mimax90 Viettel nhé!

 

Thông tin
Tác giả
CSKH Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy dịch vụ Viettel Study, chặn khóa học
Đánh giá
5