Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách hủy gói 3G Viettel 1 ngày, hủy gói 3G theo ngày
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách hủy gói 3G Viettel 1 ngày, hủy gói 3G theo ngày

Đăng ký các gói 3G Viettel 1 ngày là giải pháp tạm thời được nhiều khách hàng lựa chọn để duy trì kết nối internet trên thiết bị trong những lúc mất mạng wifi hay cần ra ngoài đột xuất. Và cũng chính vì tính tức thời như vậy, cho nên khi không cần dùng đến gói cước nữa, khách hàng nên xem xét tiến hành hủy gói 3G 1 ngày của Viettel ngay để bảo toàn tài khoản cho thuê bao của mình.

Theo đó, bên cạnh việc đăng ký, nhà mạng cũng đồng thời cho phép người dùng được quyền chủ động hủy gói 3G Viettel 1 ngày qua tin nhắn. Tuy nhiên, để thao tác thành công, khách hàng cần phải thực hiện theo đúng cú pháp mà Viettel đã quy định. Nếu không nhớ rõ hoặc chưa biết cách hủy cụ thể như thế nào, khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Vài lưu ý nhỏ cho khách hàng khi hủy các gói 3G Viettel dùng 1 ngày

– Trước khi hủy 3G Viettel 1 ngày, khách hàng nên kiểm tra thuê bao đang dùng gói 3G Viettel 1 ngày nào và tình trạng hiện tại của gói cước ra sao. Cách thức thực hiện như sau: KTTK gửi 191.

– Vì sau khi hủy, toàn bộ dữ liệu của gói cước trên thuê bao sẽ bị xóa bỏ, do đó để tránh lãng phí không đáng có, khách hàng nên tiêu dùng hết số data còn lại rồi hãy tiến hành hủy.

– Thời hạn sử dụng trên gói 3G ngày Viettel khá ngắn và tất cả đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, do đó, khách hàng nên thao tác hủy trước khi gói cước hết thời gian sử dụng.

Hướng dẫn hủy gói 3G Viettel dùng 1 ngày chính xác nhất

Cách hủy các gói 3G Viettel dùng 1 ngày
Hủy gói 3G Viettel để tiết kiệm chi phí cho thuê bao mỗi ngày.

Đến thời điểm không cần tới sự hỗ trợ từ các gói 3G Viettel 1 ngày để kết nối internet trên di động nữa, khách hàng nên tiến hành hủy đi để tiết kiệm chi phí và dành chúng và những mục đích khác thiết thực hơn. Muốn hủy thành công các gói 3G Viettel dùng 1 ngày, khách hàng thao tác các bước lần lượt theo hướng dẫn sau:

Soạn tin nhắn yêu cầu: HUY gửi 191.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn với nội dung yêu cầu xác nhận hủy 3G, lúc này tiếp tục thực hiện cú pháp:

Soạn tin nhắn xác nhận: Y gửi 191.

Hoàn tất 02 tin nhắn sms trên, tổng đài Viettel sẽ gửi thông báo xác nhận đã hủy thành công gói cước trên thuê bao. Từ thời điểm này trở đi, khách hàng có thể yên tâm không bị trừ cước gia hạn mỗi ngày nữa, tuy nhiên nếu tiếp tục dùng mạng, phí truy cập được tính khá cao, lên đến 75đ/50KB.

Chú ý: Trong quá trình hủy, nếu gặp sự cố hoặc trục trặc ngoài khả năng xử lý, khách hành hãy gọi ngay: 198 để được hỗ trợ kịp thời.

Riêng những khách hàng đang có nhu cầu dùng dữ liệu 3G Viettel trong ngày mà chưa biết nên tham gia gói cước nào, những gợi ý dưới đây từ 3gvietteltelecom.vn sẽ giúp ích cho bạn.

Gợi ý các gói 3G Viettel dùng 1 ngày cho tất cả các thuê bao

Tên gói Cú pháp SMS đăng ký Dung lượng Giá cước Cước phát sinh
MIMAX5N MIMAX5N gửi 191 60MB data 5.000đ/ngày Miễn phí
MI5N MI5N gửi 191 100MB data 5.000đ/ngày Tự ngắt kết nối
MI10N MI10N gửi 191 300MB data 10.000đ/ngày Tự ngắt kết nối
MID1 MID1 gửi 191 150MB data 8.000đ/ngày 25đ/50KB

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng thao tác thành công và có một ngày vui trọn vẹn.

Mời các bạn xem thêm: Các gói cước 4G Viettel tốc độ cao

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói 3G Viettel 1 ngày, hủy gói 3G theo ngày
Đánh giá
5