Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách hủy gói cước Mimax90 Viettel qua tổng đài 191
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách hủy gói cước Mimax90 Viettel qua tổng đài 191

Cùng với việc đăng ký sử dụng, hủy các gói cước, dịch vụ của Viettel không cần thiết luôn là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng nên biết nếu không muốn lãng phí tài khoản hoặc phát sinh cước tiêu dùng cao vượt tầm kiểm soát.

Trường hợp đang dùng gói Mimax90 trên thuê bao Viettel nhưng hiện tại, gói 3G này đã không còn hữu dụng cho cuộc sống cũng như công việc nữa thì bạn đừng ngần ngại, hãy tiến hành hủy ngay để tiết kiệm đến 90.000đ mỗi tháng. Số tiền này tuy không nhiều nhưng nó sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn khi dùng vào những mục đích khác đấy.

Nếu chưa biết làm thế nào để hủy gói cước Mimax90 Viettel thành công, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện ngay điều đó. Dành ít phút theo dõi và áp dụng các thuê bao nhé.

Hướng dẫn hủy gói cước Mimax90 Viettel bằng tin nhắn

Trước khi hủy bất cứ một gói 3G Viettel nào, khách hàng cũng đều nên kiểm tra thông tin gói cước và dung lượng tốc độ cao hiện còn. Thao tác này đảm bảo việc hủy sẽ diễn ra suôn sẻ, chính xác và tránh lãng phí đáng tiếc.

Để kiểm tra tình trạng gói Mimax90 Viettel trên thuê bao, khách hàng vui lòng soạn: KTTK gửi 191 (100đ/sms).

Vì đây là gói 3G trọn gói không tính cước phát sinh, vì vậy, nếu dung lượng tốc độ cao hoặc thời hạn còn nhiều, khách hàng nên giữ lại tiếp tục sử dụng. Trường hợp đã cạn data và sắp hết chu kỳ, khách hàng cần thực hiện hủy ngay để khỏi phải bị trừ thêm một chu kỳ cước gia hạn nữa.

Cách hủy gói cước Mimax90 Viettel qua tổng đài 191
Tiết kiệm đến 90.000đ/tháng khi hủy gói Mimax90 Viettel.
  • Cú pháp hủy gói Mimax90: Soạn HUY gửi 191.

Khi tiếp nhận tin nhắn yêu cầu này, hệ thống sẽ tiến hành xóa dữ liệu gói cước trên thuê bao. Khách hàng hãy đợi cho đến khi nhận được xác nhận hủy từ tổng đài 191 để đảm bảo gói cước đã bị hủy thành công nhé.

Riêng những khách hàng chưa được tiếp cận gói Mimax90 và đang có nhu cầu dùng 3G Viettel trong những ngày sắp tới, gói cước này sẽ là một sự lựa chọn không tồi bởi mức phí rẻ cùng lợi ích mang lại cực kỳ thiết thực.

Lướt 3G trọn tháng cùng gói Mimax90 Viettel

Với những khách hàng cần truy cập mạng với mật độ cao trong tháng nhưng tài khoản thuê bao không nhiều, Mimax90 sẽ là gói cước không nên bỏ lỡ. Đăng ký sử dụng gói 3G này, khách hàng sẽ có ngay cho mình 1.2GB data tốc độ cao cùng ưu đãi miễn phí phát sinh khi truy cập mạng ở tốc độ thường.

Hơn nữa, cước phí đăng ký gói cũng chỉ rơi vào mức bình dân, vỏn vẹn 90.000đ/tháng, quá hời cho việc giải trí trên di động suốt tháng đúng không? Cú pháp đăng ký gói Mimax90 Viettel như sau:

  • Soạn tin nhắn: MIMAX90 0987912184 gửi 9123.

Gói cước có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công và được hệ thống tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Qua bài viết chi tiết trên, khách hàng đã nắm được thông tin cũng như cách hủy gói 3G Mimax90 Viettel rồi đúng không? Nếu hay quên, hãy lưu lại để dùng đến những khi cần thiết nhé.

Chúc quý khách hủy thành công gói Mimax90 Viettel là có một ngày làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói cước Mimax90 Viettel qua tổng đài 191
Đánh giá
5