Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách hủy gói cước MimaxSV dành cho sinh viên
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách hủy gói cước MimaxSV dành cho sinh viên

MimaxSV Viettel là một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt về dịch vụ 3G Viettel dành cho các bạn thuê bao học sinh, sinh viên đang sử dụng mạng Viettel. Với 25,000đ – 50,000đ mỗi tháng bạn sẽ có ngay 2GB data 3G Viettel hoàn toàn miễn phí và được sử dụng miễn phí 3G trong tháng không hề bị phát sinh bất kỳ khoản phí nào.

Cách hủy gói cước MimaxSV dành cho sinh viên

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng cần sử dụng tới 3G Viettel, hay đang trong tình trạng “viêm màng túi” thì việc tài khoản chính bị “thâm hụt” đôi khi cũng mang lại nhiều rắc rối cho bạn,… Vì vậy bạn muốn hủy gói Mimaxsv, hủy gói cước 3G sinh viên Viettel thì chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Cách hủy gói cước MimaxSV Viettel:

Thuê bao soạn tin nhắn: HUY gửi 191, thật đơn giản để hủy gói cước 3G sinh viên mà bạn đang sử dụng.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng gói cước MimaxSV của Viettel, bạn có thể kiểm soát dung lượng tốc độ cao bằng cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel thường xuyên bằng cú pháp: KTTK gửi 191 nhé.

Viettel có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho sinh viên như SMS50 Viettel, VT100 Viettel hay VT200,… nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng các dịch vụ tiện ích của Viettel với cước phí siêu rẻ nhé.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói cước MimaxSV dành cho sinh viên
Đánh giá
5