Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách hủy gói MimaxCM cho thuê bao Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách hủy gói MimaxCM cho thuê bao Viettel

Phải làm sao để hủy gói 3G MimaxCM cho thuê bao Viettel? Đây luôn là vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc mỗi khi thay đổi nhu cầu hoặc đã tìm được một gói ưu đãi khác phù hợp hơn. Sở dĩ điều này xảy ra là do người dùng thường chỉ quan tâm đến việc đăng ký 3G để sử dụng mà không hề tìm hiểu cú pháp hủy, nên khi cần hủy thì không biết phải thao tác như thế nào.

Là một gói 3G ưu đãi theo vùng địa lý dành riêng cho những khách hàng tại Cà Mau, MimaxCM Viettel được khá nhiều thuê bao đăng ký sử dụng bởi lợi ích cực khủng mà nó mang lại. Cụ thể, chỉ cần bỏ ra 25.000đ/tháng, khách hàng sẽ nhận ngay về cho mình lên đến 5GB data tốc độ cao cùng ưu đãi miễn phí 100% cước phát sinh trong suốt 30 ngày.

Nhưng nếu không muốn sử dụng gói cước này nữa, khách hàng có thể tham khảo và thực hiện hủy theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Làm thế nào để hủy thành công gói MimaxCM Viettel?

Mặc dù MimaxCM là gói Mimax có ưu đãi lớn cùng cước phí rẻ, nhưng khi không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng cần chủ động hủy để bảo toàn tài khoản cho thuê bao và dành chúng vào những mục đích khác hữu ích hơn.

Cách hủy gói MimaxCM cho thuê bao Viettel
Cú pháp hủy gói MimaxCM Viettel.

Cũng như những gói 3G khác, để hủy gói MimaxCM Viettel, khách hàng vui lòng thực hiện cú pháp với nội dung sau:

  • Soạn tin nhắn: HUY gửi đến 191.

Khi tiếp nhận yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành xóa bỏ thông tin gói cước trên thuê bao, sau đó tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã hủy gói cước. Khách hàng nhớ đợi cho đến khi nhận được tin nhắn này để chắc chắn mình đã hủy thành công được gói MimaxCM nhé.

Những điều cần lưu ý khi tiến hành hủy gói MimaxCM

– Một thao tác khá đơn giản mà bất cứ khách hàng nào cũng không nên bỏ qua trước khi hủy một gói 3G Viettel đó là kiểm tra thông tin và ưu đãi còn lại trên gói cước đó. Cú pháp kiểm tra như sau: Soạn KTTK gửi 191.

– Trường hợp dung lượng tốc độ cao và thời hạn dùng còn nhiều, khách hàng nên giữ lại để tận dụng tối đa những lợi ích mà gói cước mang lại.

– Khách hàng chỉ nên hủy khi gói cước đã cạn dung lượng hoặc sắp hết thời gian sử dụng.

– Vì gói MimaxCM có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, chính vì thế, khách hàng cần hủy trước khi gói cước hết thời gian sử dụng để không phải trả thêm một chu kỳ cước gia hạn nữa.

– Sau khi hủy thành công, toàn bộ dung lượng còn lại sẽ bị mất hoàn toàn, đồng thời nếu khách hàng tiếp tục truy cập mạng sẽ phải chịu phí dịch vụ khá cao, lên đến 75đ/50KB.

Khá dễ dàng để hủy gói MimaxCM mỗi khi cần đúng không nào? Bên cạnh đó, nếu không muốn thao tác, bạn cũng có thể gọi tổng đài Viettel: 198 (100đ/phút) để nhờ các nhân viên hủy hộ. Sau khi hủy thành công gói cước này, bạn đã tiết kiệm 25.000đ mỗi tháng cho thuê bao của mình rồi đấy.

Ngoài ra, để tìm kiếm một gói ưu đãi khác sau khi đã hủy gói MimaxCM, khách hàng hãy bấm ngay: *098# và bấm phím Gọi (hoàn toàn miễn phí).

Chúc quý khách hàng hủy thành công gói MimaxCM Viettel và có một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói MimaxCM cho thuê bao Viettel
Đánh giá
5