Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn hủy gói MT5S Viettel qua tin nhắn
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói MT5S Viettel qua tin nhắn

Trong thời gian qua, tổng đài Viettel nhận khá nhiều các cuộc gọi thắc mắc của khách hàng về vấn đề hủy gói cước MT5S. Theo đó, là một gói mua thêm dung lượng khá ưu đãi dành cho những khách hàng sử dụng các gói cước 3G giới hạn dung lượng trên thuê bao di động, MT5S Viettel mang đến 1GB data tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày với giá chỉ 5.000đ/lần đăng ký. Tuy nhiên, vì gói cước có tính năng tự động gia hạn nên nhiều khách hàng bị mất tiền oan khi không có nhu cầu truy cập internet trong những chu kỳ kế tiếp.

Hủy sử dụng gói MT5S Viettel là điều cần thiết để bảo toàn tài khoản thuê bao và tránh lãng phí khi thay đổi nhu cầu sử dụng internet trên di động. Nếu bạn chưa biết nên làm thế nào để hủy gói MT5S từ Viettel cho thuê bao của mình thì hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết mà 3gvietteltelecom.vn cung cấp trong bài viết dưới đây.

Cách hủy gói cước MT5S Viettel:

Hướng dẫn hủy gói MT5S Viettel
Cú pháp hủy gói MT5S Viettel.

Dù là một gói cước mua thêm dung lượng cực kỳ ưu đãi, tuy nhiên, với cước phí 5.000đ/ngày, việc chủ động hủy sử dụng MT5S Viettel khi không sử dụng nữa sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản không nhỏ mỗi ngày để dành cho những nhu cầu thiết yếu khác.

Để hủy thành công gói MT5S của Viettel, khách hàng chỉ cần thực hiện duy nhất một cú pháp tin nhắn hủy dịch vụ 3g Viettel sau đây:

  • Soạn tin: HUY gửi 191.

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu một lúc, tổng đài sẽ phản hồi sms thông báo thuê bao đã hủy thành công gói cước MT5S Viettel.

Những lưu ý cần nhớ khi thực hiện hủy gói MT5S Viettel

– Trước khi thực hiện hủy, khách hàng nên cân nhắc kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói để tránh trường hợp bị lãng phí, bởi toàn bộ tài nguyên gói sẽ bị mất hoàn toàn nếu thực hiện hủy thành công. Cú pháp kiểm tra: KTTK gửi 191.

– Khách hàng lưu ý hủy gói cước MT5S Viettel trước 24h mỗi ngày để tránh bị trừ thêm cước gia hạn của một chu kỳ nữa.

Trong trường hợp cần mua thêm dung lượng trở lại để truy cập internet trên di động cho gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng mà thuê bao đang sử dụng, nhà mạng sẽ dành cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn các gói cước MT1, MT2, MT3, MT5.

Các gói mua thêm data cho các gói 3G Viettel giới hạn dung lượng

Mua thêm data tốc độ cao cho các gói cước 3G giới hạn dung lượng là giải pháp hữu hiệu giúp người dùng tiếp tục trải nghiệm mạng internet trên di động với chi phí tiết kiệm. Bất cứ khi nào cần bổ sung thêm data, khách hàng chỉ cần tham khảo và lựa chọn đăng ký một trong các gói cước sau đây.

Tên gói SMS đăng ký Data Phí đăng ký Chu kỳ
MT1 MT1 gửi 191 150MB 8.000đ/lần mua 1 ngày
MT2 MT2 gửi 191 20MB 2.000đ/lần mua 1 ngày
MT3 MT3 gửi 191 100MB 4.000đ/lần mua 1 ngày
MT5 MT5 gửi 191 1GB 5.000đ/lần mua 1 ngày

Chúc bạn hủy thành công gói cước MT5S Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói MT5S Viettel qua tin nhắn
Đánh giá
5