Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách hủy iFilm Viettel qua tin nhắn
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách hủy iFilm Viettel qua tin nhắn

Là một cổng tiện ích dịch vụ được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xem phim trên di động của người dùng, iFilm Viettel luôn là sự lựa chọn hàng đầu với kho phim bản quyền được cập nhật thường xuyên cùng ưu đãi xem phim tốc độ cao không giới hạn miễn cước data. Vì gói cước dịch vụ có tính năng tự động gia hạn mỗi khi bước sang chu kỳ mới nên khi không còn nhu cầu sử dụng, bắt buộc người dùng phải thực hiện hủy nếu không muốn bị trừ cước dịch vụ vào tài khoản chính.

Cách hủy iFilm Viettel qua tin nhắn
Hủy iFilm Viettel chỉ với một tin nhắn.

Thay vì phải mất thời gian tìm kiếm thông tin trên mạng hoặc gọi thoại đến tổng đài, bạn chỉ cần theo dõi thông tin hướng dẫn trong bài viết mà 3gvietteltelecom.vn cung cấp dưới đây để có thể hủy thành công dịch vụ iFilm Viettel chỉ với một tin nhắn.

Hướng dẫn hủy iFilm Viettel qua tin nhắn

Có khá nhiều gói dịch vụ từ iFilm với các nội dung riêng biệt được Viettel cung cấp đến khách hàng của mình nhằm đáp ứng đa dạng và đầy đủ nhất nhu cầu xem phim trên điện thoại di động của người dùng. Vì thế để hủy thành công dịch vụ, khách hàng cần nắm thông tin thuê bao mình đang đăng ký sử dụng gói cước nào, sau đó tiến hành hủy theo cú pháp:

  • Soạn tin nhắn HUY <Mã gói cước> gửi đến 9200.

Cách hủy chi tiết từng gói cước từ dịch vụ iFilm Viettel

Tên gói cước

Mã gói

Cách hủy iFilm 

Gói VTV VTV HUY VTV gửi 9200
Gói PHIM PHIM HUY PHIM gửi 9200
PHIM7 HUY PHIM7 gửi 9200
PHIM30 HUY PHIM30 gửi 9200

Sau khi đã hủy thành công dịch vụ iFilm, để xem phim cũng như tra  cứu thông tin, đọc báo… mỗi khi rãnh rỗi, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đăng ký sử dụng cho mình một gói 3G Viettel phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Viettel qua số 198 để được hỗ trợ nhiệt tình và cụ thể. Chúc quý khách hàng hủy thành công dịch vụ và có một tuần học tập, làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy iFilm Viettel qua tin nhắn
Đánh giá
5