Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách không bị thu hồi sim Viettel kích hoạt sẵn do chưa đăng ký chính chủ
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách không bị thu hồi sim Viettel kích hoạt sẵn do chưa đăng ký chính chủ

Thực hiện thông tư mới nhất của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 01/11/2016 cho đến hết 31/12/2016, Viettel sẽ tiến hành thu hồi toàn bộ sim kích hoạt sẵn trên các đại lý và hệ thống phân phối của mình. Đây là bước đi quan trọng trong việc quản lý cũng như ngăn chặn tin nhắn rác đang tràn ngập, gây phiền toái và khó chịu cho khá nhiều người dùng di động hiện tại.

Tuy nhiên, một trong những lý do khiến sự kiện này được quan tâm nhiều hơn, đó là một bộ phận không nhỏ người dùng cũng đang sử dụng sim được kích hoạt sẵn. Vậy làm thế nào để không bị thu hồi sim Viettel kích hoạt sẵn đang sử dụng? Chi tiết câu trả lời sẽ được cung cấp cụ thể trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi để thực hiện giữ sim cho mình các bạn nhé.

Hướng dẫn cách không bị thu hồi sim Viettel kích hoạt sẵn khi chưa kịp đăng ký

Nhằm ngăn chặn sự phát triển của sim rác và mang đến cho người dùng di động một chất lượng dịch vụ tốt nhất, Viettel sẽ hoàn tất việc thu hồi tất cả những bộ KIT hòa mạng kích hoạt sẵn trên các kênh phân phối chậm nhất vào cuối năm 2016.

Theo đó, các loại sim bị thu hồi bao gồm:

– Các sim kích hoạt mới trước ngày 01/11/2016, có số dư tài khoản là 0đ.

– Các sim không có tiền và bất cứ ưu đãi data 3G Viettel nào trong tài khoản.

Làm thế nào để không bị thu hồi sim Viettel kích hoạt sẵn đang sử dụng?
Khách hàng cần đăng ký chính chủ cho sim Viettel của mình để không bị thu hồi.

Như vậy, nếu thuê bao Viettel hiện đang sử dụng của khách hàng là sim kích hoạt sẵn và nằm trong 02 diện trên, để không bị thu hồi số, cách duy nhất bây giờ là phải thực hiện đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao.

Để đăng ký chính chủ cho thuê bao Viettel mình đang sử dụng, khách hàng phải trực tiếp đến các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc để làm thủ tục. Khi đi, khách hàng nhớ mang theo đầy đủ:

– Sim Viettel cần đăng ký chính chủ.

Chứng minh thư nhân dân còn thời hạn sử dụng (01 bản gốc và 01 bản photo không cần công chứng).

Để không mất nhiều thời gian tra cứu cũng như di chuyển, khách hàng nên gọi tổng đài Viettel qua số 198 để được các nhân viên hỗ trợ cung cấp địa chỉ chính xác cửa hàng Viettel gần nơi mình nhất.

Bên cạnh đó, Viettel cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo đến những thuê bao đang sử dụng nhưng chưa đăng ký thông tin chính chủ về thời hạn giữ số. Chính vì thế, khách hàng cần lưu ý kiểm tra tin nhắn cũng như tiến hàng đăng ký chính chủ bắt đầu từ bây giờ để đảm bảo quyền lợi cho thuê bao mình đang sở hữu.

Thời gian đăng ký thông tin chính chủ sim Viettel khá nhanh và hoàn toàn miễn phí, sau khi hoàn tất, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không còn lo lắng bị thu hồi cũng như tranh chấp quyền sở hữu về sau này.

Với những thông tin chi tiết như trên, chắc hẳn đã đủ để bạn đăng ký chính chủ sim Viettel của mình rồi đúng không nào, bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên share bài viết này để mọi người cùng biết và giữ sim không bị thu hồi nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách không bị thu hồi sim Viettel kích hoạt sẵn do chưa đăng ký chính chủ
Đánh giá
5