Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra gói cước và số ngày sử dụng của Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách kiểm tra gói cước và số ngày sử dụng của Viettel

Cách để kiểm tra gói cước và số ngày sử dụng của Viettel dễ dàng. Với việc biết được gói cước và ngày sử dụng còn lại của thuê bao của mình, thuê bao sẽ có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn với mạng di động Viettel.

Đối với mỗi gói cước khác nhau thì những ưu đãi đi kèm cũng khác nhau, bởi vậy việc kiểm tra thông tin gói hòa mạng Viettel mình đang dùng và số ngày sử dụng  không bao giờ là thừa đối với những người dùng di động. Khi nắm bắt được chi tiết gói cước của thuê bao đang sử dụng, khách hàng có thể tự do lựa chọn chuyển đổi gói cước khi cần hoặc đăng ký các gói khuyến mãi phù hợp cho nhu cầu của bản thân.

cach-kiem-tra-goi-cuoc-va-so-ngay-su-dung-cua-viettel
Soạn ngay GC gửi 195 để biết thông tin gói cước Viettel đang dùng.

Nhưng qua một thời gian dài sử dụng, không phải bất cứ khách hàng cũng nhớ được thông tin gói cước mình đang dùng, dành ra ít phút để tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được cách tra cứu gói cước Viettel và số ngày sử dụng cho thuê bao Viettel để dùng mỗi khi cần thiết nhé.

Cách để tra cứu thông tin gói cước Viettel đang dùng:

Để chắc chắn mình đang dùng gói cước nào giữa muôn vàn gói hòa mạng mà Viettel cung cấp, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản sau:

  • Soạn tin nhắn: GC gửi 195.

Sau khi thực hiện thành công, khách hàng sẽ nhận được sms thông báo bao gồm những nội dung sau:

+ Tên gói cước.

+ Ngày kích hoạt thuê bao.

+ Thời hạn sử dụng của thuê bao đó.

Lưu ý khi thực hiện kiểm tra gói cước, ngày sử dụng của thuê bao Viettel:

– Cước phí tin nhắn: Miễn phí hoàn toàn.

– Ngoài ra khách hàng cũng có thể tra cứu bằng cách gọi tổng đài Viettel 198, cung cấp thông tin số chứng minh, mã cá nhân và 3 số điện thoại liên lạc thường xuyên; sau đó các điện thoại viên sẽ trả lời thông tin chi tiết về gói cước của thuê bao mà bạn đang dùng.

Hãy ghi nhớ thông tin chỉ dẫn quan trọng này và share cho bạn bè mỗi khi cần thiết nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đăng ký cho mình một gói 3G Viettel để thường xuyên cập nhật những tin tức, các khuyến mãi,… hàng ngày hay tra cứu phục vụ công việc hay học tập mỗi khi cần thiết nhé.

Mọi vấn đề cần tư vấn thêm, quý khách hàng hãy gọi trực tiếp tổng đài Viettel qua số 198 để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng năm mới thuận buồm xuôi gió.

>> Tổng hợp các gói cước 3G Viettel cho Dcom HOT nhất

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra gói cước và số ngày sử dụng của Viettel
Đánh giá
5