Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại thuê bao Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại thuê bao Viettel

Để tiết kiệm tối đa chi phí gọi thoại cho thuê bao của mình, khá nhiều khách hàng đã lựa chọn và đăng ký sử dụng các gói ưu đãi thoại Viettel. Với các gói khuyến mãi này, chỉ cần bỏ ra một khoản tiền khá rẻ, khách hàng sẽ thu về một cơ số phút gọi miễn phí nhất định theo từng chu kỳ.

Tuy nhiên, khi gọi thoại vượt ưu đãi gói, người dùng phải trả cước phát sinh như các cuộc gọi thông thường. Chính vì thế, việc kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại của các gói khuyến mãi trên thuê bao là điều cần thiết giúp khách hàng điều tiết tiêu dùng một cách hợp lý và tránh những trường hợp bị trừ tài khoản ngoài ý muốn.

Vậy làm thế nào để kiểm tra số phút gọi còn lại cho thuê bao Viettel? Hướng dẫn chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi và thực hiện các bạn nhé.

Hướng dẫn kiểm tra số phút gọi còn lại trên thuê bao Viettel

Nhằm giúp khách hàng san sẻ phần nào gánh nặng về chi phí liên lạc trong quá trình sử dụng, Viettel đã không ngừng triển khai các gói khuyến mãi thoại khác nhau dành cho từng đối tượng cụ thể. Nếu may mắn lọt vào danh sách này, việc đăng ký các gói cước sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều tài khoản cho việc gọi thoại.

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại thuê bao Viettel
Tra số phút gọi miễn phí còn lại cho thuê bao Viettel thật dễ dàng.

Nhưng một vấn đề cần thiết mà bất cứ khách hàng nào cũng cần nắm để quản lý sử dụng hiệu quả và tránh lãng phí khi tham gia các gói khuyến mãi thoại Viettel đó chính là kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại. Thao tác này khá đơn giản và bất cứ khách hàng nào cũng có thể thực hiện, chi tiết cụ thể như sau:

– Cách kiểm tra số phút gọi nội mạng Viettel miễn phí còn lại:

+ Soạn tin nhắn: KT gửi 109

+ Hoặc KTLL gửi 109

– Cách kiểm tra số phút gọi ngoại mạng Viettel miễn phí còn lại:

+ Soạn tin nhắn: KTNM gửi 109

Trong đó:

– Cú pháp kiểm tra được áp dụng chung cho cả thuê bao Viettel hòa mạng trả trước và trả sau.

– Cú pháp kiểm tra áp dụng cho cả các gói khuyến mãi thoại đơn thuần và các gói khuyến mãi tích hợp có bao gồm ưu đãi thoại.

Như vậy, chi với một tin nhắn yêu cầu, bạn đã có thể dễ dàng nắm được số phút gọi miễn phí còn lại của các gói khuyến mãi Viettel trên thuê bao của mình mà không cần mất thời gian gọi hỏi tổng đài. Hãy lưu lại thông tin này và đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Bên cạnh đó, để tối giản chi phí cho việc truy cập internet trên điện thoại, phục vụ nhu cầu công việc và giải trí hàng tháng, dịch vụ 3G Viettel sẽ là một lựa chọn đi kèm đáng để bạn lựa chọn.

Các gói cước 3G trọn gói Viettel nên đăng ký sử dụng

Gói cước SMS đăng ký Dung lượng Giá gói Cước phát sinh Chu kỳ
MIMAX MIMAX 0987912184 gửi 9123 600MB 70.000đ Miễn phí 30 ngày
MIMAX90 MIMAX90 0987912184 gửi 9123 1.2GB 90.000đ Miễn phí 30 ngày
DMAX DMAX 0987912184 gửi 9123 1.5GB 120.000đ Miễn phí 30 ngày

Chúc quý khách hàng tra cứu thành công và quản lý số phút gọi miễn phí trên thuê bao của mình một cách hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại thuê bao Viettel
Đánh giá
5