Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra số phút gọi còn lại trả sau Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại trả sau Viettel

Thuê bao trả sau của Viettel có thể dễ dàng kiểm tra số phút gọi Viettel trả sau của mình thật dễ dàng mỗi khi bạn thường xuyên sử dụng gói thoại miễn phí của gói cước mình đang sử dụng. Và để kiểm soát mức tiêu dùng liên lạc trả sau Viettel của mình, thuê bao có thể tham khảo cách kiểm tra số phút gọi còn lại trả sau Viettel để quản lý tốt hơn về chi phí sử dụng nhé.

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại trả sau Viettel

Kiểm tra số phút gọi từ thuê bao trả sau mạng Viettel không chỉ giúp cho thuê bao có thể tiết kiệm được một khoản cước phí gọi thoại hàng tháng mà còn giúp các thuê bao trả sau chủ động điều tiết thời lượng các cuộc gọi thoại tới bạn bè, người thân, đối tác một cách tốt nhất.

Kiểm tra số phút gọi còn lại dành cho thuê bao trả sau Viettel:

1. Kiểm tra số phút gọi, số tin nhắn miễn phí còn lại:

– Soạn tin: KTLL gửi 109.

– Hoặc soạn tin: KT gửi 109.

2. Kiểm tra số phút gọi ngoại mạng miễn phí:

– Soạn tin nhắn: KTNM gửi 109.

Khi tin nhắn yêu cầu tra cứu của thuê bao trả sau Viettel được gửi đi thành công, sau đó thuê bao sẽ nhận được tin nhắn với thông báo có đầy đủ thông tin cụ thể về số phút gọi trả sau còn lại trong tài khoản thoại, số lượng SMS và cả dung lượng data 3G Viettel miễn phí (nếu có).

Tham gia hòa mạng trả sau Viettel, thuê bao nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn hơn về phút gọi, tin nhắn, thuê bao còn có thể đăng ký 3G Viettel mỗi tháng với tốc độ cao để sử dụng thật tiết kiệm.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra số phút gọi còn lại trả sau Viettel
Đánh giá
5