Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra thuê bao có đăng ký được gói V199 và V150 Viettel được hay không
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách kiểm tra thuê bao có đăng ký được gói V199 và V150 Viettel được hay không

Gói V199 và V150 Viettel là hai gói cước ưu đãi thoại và data hấp dẫn . Chỉ cần tham gia gói cước thành công là quý khách có thể mang về tài khoản của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn tha hồ gọi thoại thả ga và lướt web cực đã. Tuy nhiên, để đăng ký một trong hai gói cước này thành công thì quý khách cần phải thuộc đối tượng đăng ký gói cước. Vậy làm thế nào để biết được mình có thuộc đối tượng và đăng ký gói V199 và V150 Viettel được hay không?

Hiện nay, để giúp quý khách hàng có thể chủ động tra cứu xem mình có thể thuộc đối tượng đăng ký gói cước nào, nên nhà mạng Viettel đã triển khai hai cách kiểm tra vô cùng thông dụng và dễ dàng. Nếu quý khách muốn biết các cách kiểm tra thuê bao có đăng ký được gói V199 và V150 Viettel được hay không là các cách nào thì hãy cùng xem nội dung thông tin bên dưới nhé.

Kiểm tra thuê bao có đăng ký được gói V199 và V150 Viettel được hay không
Cách kiểm tra thuê bao có đăng ký được gói V199 và V150 Viettel được hay không

Các cách kiểm tra thuê bao có được đăng ký gói V199 và V150 mạng Viettel được hay không 

Để đăng ký thành công gói V199 Viettel  hoặc  gói V150 mạng Viettel thì quý khách phải nằm trong danh sách thuê bao nhận được tin nhắn mười tham gia gói cước của nhà mạng. Vậy làm thế nào để kiểm tra được mình có nằm trong danh sách được đăng ký đó hay không? Nếu muốn biết hãy thực hiện kiểm tra theo hai cách thông dụng sau:

Cách 1: Kiểm tra bằng mã USSD qua tổng đài 098

Đây là cách vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, muốn kiểm tra bằng cách này, quý khách hãy thực hiện như sau:

– Bước 1: Hãy bấm mã *098#OK trên bàn phím điện thoại của mình

Bước 2: Màn hình di động của bạn sẽ hiển thị lên các thông tin nội dung khuyến mãi

– Bước 3: Quý khách muốn kiểm tra mình có thuộc đối tượng đăng ký gói V199 và V150 hay không thì hãy bấm số tương ứng với nội dung thông tin khuyến mãi cần tra cứu là xong.

Cách 2: Tra cứu qua ứng dụng My Viettel  

Ứng dụng My Viettel là một ứng dụng vô cùng tiện ích, ngoài việc giúp quý khách nạp thẻ, tra cứu gói cước thì còn có thể giúp quý khách tìm hiểu xem mình có thể đăng ký gói V199 và V150 được hay không nữa. Muốn biết mình có đăng ký được gói cước V199 và V150 được hay không bằng My Viettel thì hãy thực hiện như sau:

– Bước 1: Vào kho ứng dụng CH Play (Hệ điều hoành Androi) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS) để tải ứng dụng My Viettel về máy của mình.

– Bước 2: Thiết lập tài khoản My Viettel bằng số điện thoại của quý khách

– Bước 3: Vào trang chủ của My Viettel chọn Khuyến mãi dành cho bạn. Tại mục này quý khách sẽ có thể thấy được tất cả những gói cước mà mình sẽ được tham gia. Nếu xuất hiện hai gói V199 và V150 thì tức là quý khách có thể tham gia đăng ký hai gói này.

Cách 3: Gọi điện thoại đến tổng đài Viettel 

Một cách nhanh nhất để biết mình có thuộc đối tượng đăng ký gói V199 và V150 mạng Viettel hay không đó là gọi đến tổng đài Viettel. Quý khách chỉ cần nhần phím gọi đến tổng đài Viettel 18008098 và nhân viên tư vấn sẽ tra cứu và báo lại kết quả cho bạn trong vòng chưa đến 5 phút. Ngoài ra, cước tổng đài Viettel là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể gọi thoải mái nhé.

Hi vọng các cách kiểm tra thuê bao có đăng ký được gói V199 và V150 mạng Viettel hay không trên đây, hi vọng quý khách sẽ có thể thực hiện tra cứu và đăng ký gói cước thành công nhé. Chúc quý khách may mắn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra thuê bao có đăng ký được gói V199 và V150 Viettel được hay không
Đánh giá
5