Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad trực tiếp
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad trực tiếp

Bạn là khách hàng sử dụng sim 3G Viettel trên iPad? Bạn muốn nạp thêm tiền vào tài khoản để gia hạn gói cước 3G Viettel mà mình đang dùng? Nhưng iPad lại không có chức năng bàn phím gọi thoại như trên các điện thoại thông thường nên bạn không biết phải làm thế nào để nạp thẻ? Thay vì phải tháo sim lắp vào một thiết bị khác khá bất tiện và có thể dẫn đến hư hỏng sim, bạn có thể nạp tiền cho sim 3G Viettel trên iPad một cách dễ dàng thông qua hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách nạp tiền cho sim 3G Viettel trên iPad

Không như sử dụng sim 3G Viettel trên điện thoại chỉ cần nhập: *100*Mã-thẻ-cào#OK để nạp tiền vào tài khoản. Việc nạp tiền cho sim 3G Viettel trên iPad đòi hỏi người dùng phải biết một số thủ thuật nhỏ, và trải qua nhiều bước hơn.

Tuy nhiên, các thao tác này cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần theo dõi một lần là có thể thực hiện thuần thục về sau mà không cần phải nhờ đến bất kỳ một sự trợ giúp nào khác. Dưới đây là hai cách nạp tiền trực tiếp cho sim 3G Viettel trên iPad khá thông dụng, cùng theo dõi nhé.

1. Nạp tiền cho sim 3G Viettel trên iPad bằng cách cài đặt tiện ích sim

– Đầu tiên, bạn vào Menu, sau đó chọn Settings (Cài đặt) => Cellular Data (Dữ liệu di động) và bật nút ON (gạt thanh ngang sang phải). Tiếp đến, bạn click vào mục SIM Applications (Ứng dụng SIM) và chọn Tiện ích.

Cách nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad Cách nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad

– Tiếp theo, bạn click vào ô “Nạp tiền vào tài khoản”, sau đó nhập mã số thẻ cào Viettel và bấm Send để nạp tiền vào tài khoản cho sim 3G.

Cách nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad

2. Nạp tiền cho sim 3G Viettel trên iPad bằng cách sử dụng bàn phím ảo QueryUSSD trên Cydia

Đây là cách nạp tiền phức tạp hơn, đòi hỏi người dùng phải am hiểu về thiết bị với điều kiện thiết bị iPad đã được jailbreak và cài đặt ứng dụng QueryUSSD trên Cydia.

– Bạn vào Menu => Settings (Cài đặt) => Chọn QueryUSSD.

Cách nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad

– Trong Query 1 hoặc Query 2, bạn hãy nhập mã thẻ cào Viettel theo cú pháp: *100*Mã-thẻ-cào#OK, sau đó tùy chỉnh phương thức kích hoạt lệnh nạp thẻ bằng cách vào phần Activation Methods. Nếu thiết bị đã chọn lệnh Hold thì bạn hãy nhấn giữ thanh Status Bar trong khoảng 3 giây để hoàn tất nạp thẻ.

Cách nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad

Giờ thì thao tác nạp tiền cho sim 3G Viettel trên iPad đối với bạn thật dễ dàng đúng không nào? Hãy share bài viết này để mọi người cùng biết và thực hiện mỗi khi cần thiết nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên truy cập 3gvietteltelecom.vn mỗi ngày để cập nhật những tin tức khuyến mãi, các gói cước mới nhất từ nhà mạng Viettel nhé.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad trực tiếp
Đánh giá
5