Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách nhận quà tri ân từ Viettel nhân dịp Valentine
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách nhận quà tri ân từ Viettel nhân dịp Valentine

Cách nhận quà tri ân từ Viettel nhân dịp Valentine 14/2 vừa qua. Để nhận được quà tặng trong chường trình khuyến mãi dành cho Valentine của Viettel bạn chỉ cần đọc hướng dẫn sau.

Sau những giây phút tuyệt vời và hạnh phúc trong ngày lễ tình nhân Valentine 14/2, giờ đây bạn đã có thể nhận về cho mình những phần quà hấp dẫn từ chương trình “Cùng nói lời yêu nhận quà ý nghĩa” của Viettel. Đây là chương trình được nhà mạng áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel trên toàn quốc có mức tiêu dùng từ tải khoản chính từ 14.200đ/ngày trở lên trong thời gian từ ngày 12 – 14/02/2016. Theo đó, mỗi thuê bao sẽ được ưu đãi miễn phí 100% cước phí khi chọn dùng một dịch vụ giá trị gia tăng bất kỳ từ Viettel trong vòng 30 ngày.

cach-nhan-qua-tri-an-tu-viettel-nhan-dip-valentine
Tham gia nhận ngay những phần quà tri ân hấp dẫn từ Viettel cho ngày Valentine.

Nhận quà bất ngờ từ chương trình tri ân khách hàng trong ngày lễ tình nhân Viettel:

– Khách hàng tham gia: Những thuê bao Viettel đang hoạt động bình thường đồng thời nhận được tin nhắn từ tổng đài.

– Ưu đãi từ chương trình: Thuê bao đáp ứng đủ điều kiện có thể lựa chọn đăng ký sử dụng miễn phí 01 tháng một trong những dịch vụ giá trị gia tăng sau: Dịch vụ Imuzik Viettel (nhạc chuông), Dịch vụ quà tặng âm nhạc, Mocha Messeger, Dịch vụ Keeng.vn (Tin tức), Tiin.vn.

Điều kiện và cách thức nhận quà tri ân Valentine từ Viettel:

– Từ ngày 12/2 đến hết ngày 14/2/2016, những thuê bao Viettel có mức tiêu dùng được trừ ở tài khoản gốc từ 14.200đ trở lên sẽ được nhà mạng Viettel gửi tin nhắn thông báo tham gia nhận thưởng.

– Khách hàng tự nhận quà từ chương trình bằng cách truy cập vào địa chỉ http://vietteltelecom.vn để lựa chọn đăng ký một trong những dịch vụ thuộc phạm vi ưu đãi.

– Thuê bao sẽ được sử dụng dịch vụ đó hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày, hết thời gian này tổng đài sẽ gửi thông báo thông qua sms. Khách hàng có nhu cầu tiếp tục dùng thì đăng ký, nếu không dịch vụ sẽ được tự động hủy.

Với món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực này, khách hàng sẽ được nhân đôi niềm vui với ngày lễ tình nhân, ngoài ra bạn cũng nên đăng ký cho mình một gói 3G Viettel để tha hồ liên lạc với một nửa của mình thông qua các ứng dụng chat online trên điện thoại bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng hãy liên hệ tổng đài viettel 198 để được hỗ trợ.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách nhận quà tri ân từ Viettel nhân dịp Valentine
Đánh giá
5