Home / Thủ thuật Mobile / Cách tải iOS 9 và cài đặt iOs 9 cho iPhone, iPad, iPod
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách tải iOS 9 và cài đặt iOs 9 cho iPhone, iPad, iPod

Bạn đang cần tìm giải pháp để có thể tải iOS 9 cho điện thoạicài đặt iOs 9 cho iPhone, iPad của mình? Hãy đọc bài viết sau đây của Thủ thuật mobile để tìm hiểu vấn đề này nhé.

Cách tải iOS 9 và cài đặt iOs 9 cho iPhone, iPad, iPod

Cách tải, cài đặt iOS 9 cho iPhone, iPad, iPod:

Lưu ý, trước khi cài đặt iOS 9 cho thiết bị của mình bạn cần sao lưu dữ liệu trước nhé. Như vậy, các cài đặt cũ như ứng dụng, tin nhắn, ảnh, tài liệu, game… đều khôi phục được. Để đồng bộ bằng iTunes, bạn thực hiện theo các bước sau:

  1. Kết nối thiết bị iOS với máy tính qua cáp USB
  2. Mở iTunes
  3. Truy cập File > Devices > Back Up (File > Thiết bị > Sao lưu) hoặc trong cửa sổ iTunes, click vào nút thiết bị iOS bên phải. Trong mục Backups, click vào Back Up Now bên dưới “Manually Back Up and Restore” (Sao lưu và khôi phục thủ công).
  4. Cho phép hoàn thành Back Up. Bạn có thể theo dõi quá trình trên màn hình trạng thái của iTunes.

Với nhạc, phim, chương trình tivi, sách đã mua từ iTunes Store, chúng sẽ được lưu trữ trong iCloud nên bạn không cần quan tâm.

Cách cập nhật iOS 9 cho iphone, iPad,iPhone:

Người dùng còn có thể nâng cấp hệ điều hành bằng 2 hình thức là OTA (over-the-air) hoặc qua iTunes.

1. Với OTA, thiết bị nhắc nhờ người dùng phiên bản iOS mới đã có sẵn và chỉ việc chạm vào, làm theo hướng dẫn từng bước để cập nhật. Hoặc, bạn kiểm tra xem có phiên bản mới chưa bằng cách vào Settings > General > Software update (Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm).

2. Với iTunes, hãy kết nối thiết bị của bạn với máy tính, tìm thiết bị rồi bấm vào nút Check for update (Kiểm tra cập nhật). Sau đó, click vào nút Download & Update (Tải và cập nhật) để cập nhật. iTunes sẽ hoàn tất mọi thao tác còn lại cho bạn.

Sưu tầm: Viettel 3G

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tải iOS 9 và cài đặt iOs 9 cho iPhone, iPad, iPod
Đánh giá
5