Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách thanh toán cước trả sau Viettel bằng nạp thẻ cào
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách thanh toán cước trả sau Viettel bằng nạp thẻ cào

Thanh toán cước trả sau cho thuê bao trả sau Viettel bằng thẻ cào, tại sao không? Nếu là khách hàng sử dụng thuê bao trả trước, việc nạp thẻ vào tài khoản có lẽ không quá xa lạ gì. Đây là cách duy nhất để khách hàng có thể duy trì việc liên lạc, sử dụng dịch vụ mỗi ngày. Không những vậy, hình thức thanh toán này cũng được Viettel áp dụng cho cả thuê bao trả sau nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức cũng như dễ dàng hơn trong việc thanh toán cước dịch vụ, phục vụ tiêu dùng.

Vậy phải làm thế nào để thanh toán cước trả sau cho thuê bao Viettel thông qua thẻ cào? Hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó. Dành chút thời gian theo dõi để áp dụng các bạn nhé.

Cách thức thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào

Thông thường, cứ định kỳ hàng tháng, khách hàng sử dụng thuê bao trả sau Viettel phải đến trực tiếp các điểm giao dịch/cửa hàng Viettel để thanh toán hóa đơn cước tiêu dùng. Điều này khá bất tiện và tốn nhiều thời gian để di chuyển. Chính vì thế, thanh toán cước trả sau bằng hình thức thẻ cào được ra đời để khắc phục những hạn chế trên và mang đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ tối ưu nhất.

Cách thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào
Thanh toán cước cho thuê bao trả sau Viettel thật dễ dàng thông qua hình thức nạp thẻ cào.

Để thanh toán cước trả sau theo cách này, trước tiên khách hàng phải đăng ký hình thức thanh toán khi hòa mạng trả sau tại các điểm giao dịch/cửa hàng Viettel. Sau khi đăng ký thành công, để nạp thẻ thanh toán cước, khách hàng có thể chọn một trong 02 cách sau:

– Cách 1: Gọi tổng đài 199

Từ trình quay số trên điện thoại, bấm: 199 và phím Gọi => Bấm phím 1 để lựa chọn tiếng Việt (hoặc phím 2 là tiếng Anh) => Bấm phím 3 để thanh toán, sau đó nhập mã số thẻ cào và bấm phím # để hoàn tất quá trình nạp.

Sau khi nạp thẻ thành công, tổng đài 195 sẽ gửi tin nhắn thông báo tình trạng thẻ nạp và mã thẻ đã nạp. Chính vì vậy, bạn hãy đợi cho đến khi nhận được tin nhắn này để biết chắc chắn mình đã nạp thẻ được hay chưa nhé.

– Cách 2: Dùng lệnh USSD

+ Từ trình quay số trên điện thoại, bấm: *199*Mã-thẻ#OK

+ Hoặc bấm *199#OK và làm theo hướng dẫn để nạp thẻ.

Khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ tự trừ cước tiêu dùng của thuê bao trong tháng vào tài khoản, số dư còn lại sẽ được tính vào lần thanh toán cước cho chu kỳ kế tiếp. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm nạp thẻ thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào mà không phải lo lắng về phần tiền thừa này nhé.

Thật thuận tiện đúng không nào? Giờ đây, bạn không còn phải sắp xếp thời gian, công việc mỗi tháng để đến cửa hàng thanh toán cước nữa. Thay vào đó, chỉ cần mua thẻ cào, nạp bất cứ lúc nào bạn muốn và vẫn có thể tha hồ liên lạc, sử dụng dịch vụ hàng tháng như khi sử dụng thuê bao trả trước.

Trường hợp có nhu cầu hòa mạng mới một thuê bao trả sau Viettel để sử dụng, khách hàng hãy mang ngay chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu đến điểm giao dịch Viettel ở địa phương mình sinh sống để làm thủ tục nhé. Hiện tại, nhà mạng đang triển khai khá nhiều các gói cước ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao trả sau, bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúc quý khách hàng thanh toán cước thành công và có một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách thanh toán cước trả sau Viettel bằng nạp thẻ cào
Đánh giá
5