Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách tra cứu điểm thi đại học, THPT 2015 bằng Mocha Messenger
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách tra cứu điểm thi đại học, THPT 2015 bằng Mocha Messenger

Ứng dụng Mocha Messenger không chỉ là tiện ích và hỗ trợ cho các thuê bao Viettel mà còn hỗ trợ tất cả những thuê bao nội mạng khác như Vinaphone, Mobifone. Các thí sinh vẫn có thể tải ứng dụng Mocha Messenger về máy để có thể kiểm tra điểm thi đại học, xem điểm thi đại học THPT 2015 cập nhật những tin tức hữu ích liên quan đến việc chọn trường, điểm chuẩn của đại học các năm trước, xếp hạng thí sinh trong trường,….

Cách tra cứu điểm thi đại học, THPT 2015 bằng Mocha Messenger 1

Cách tra cứu điểm thi đại học, THPT 2015 trên ứng dụng Mocha Messenger:

Bước 1: Các bạn lên CH Play hoặc App Store cài đặt ứng dụng Mocha Messenger, nếu không bạn có thể truy cập trực tiếp địa chỉ http://mocha.com.vn/ để tải bản Mocha Messenger phù hợp với hệ điều hành thiết bị di động của bạ nhé.

Cách tra cứu điểm thi đại học, THPT 2015 bằng Mocha Messenger

Bước 2: Tìm trong ứng dụng Mocha Messenger và click vào ô tìm kiếm “Điểm thi 2015″ sau đó hệ thống sẽ trả về đường link tìm hiếm.

Bước 3: Lúc này các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để xem điểm thi THPT 2015, đại học cũng như các chuyên mục khác bao gồm: điểm chuẩn các trường đại học năm ngoái, xếp hạng điểm thi, tư vấn chọn trường,…

Lưu ý: Để có thể tải và cài đặt ứng dụng tra cứu điểm thi 2015 Mocha Messenger cho di động thì phải thuê bao cần đăng ký gói 3G Viettel hoặc sử dụng Wifi trên di động mới có thể tải về ứng dụng Mocha Messenger máy nhé.

Cùng tra cứu điểm thi THPT, đại học 2015 nhanh chóng ngay trên di động với Mocha Messenger thật tiện dụng các bạn nhé!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tra cứu điểm thi đại học, THPT 2015 bằng Mocha Messenger
Đánh giá
5