Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách tra cứu khuyến mãi gọi và tin nhắn nhanh nhất
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách tra cứu khuyến mãi gọi và tin nhắn nhanh nhất

Nhằm mang đến đa dạng các cơ hội cho các khách hàng Viettel được thoải mái thức hiện liên lạc cũng như truy cập 3G với nhiều ưu đãi cùng mức cước hấp dẫn nhất, nhà mạng đã không ngừng triển khai các gói cước khuyến mãi riêng biệt dành cho những đối tượng khách hàng cụ thể. Tuy nhiên, vì những lý do khác nhau mà những thông tin này bị trôi mất hoặc không đến được với người dùng. Vậy làm thế nào để khách hàng có thể tự tra cứu khuyến mãi gọi và nhắn tin của Viettel được hưởng dành cho thuê bao của mình? Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó chỉ với một cú pháp.

Cách tra cứu khuyến mãi gọi và tin nhắn nhanh nhất
Hướng dẫn tra khuyến mãi Viettel.

Với những khách hàng thường xuyên thực hiện gọi thoại, nhắn tin và truy cập 3G, việc tìm đến các gói khuyến mãi luôn là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm tài khoản, đồng thời đảm bảo quá trình sử dụng dịch vụ được diễn ra liên tục. Chính vì vậy, việc tra cứu thông tin khuyến mãi dành cho thuê bao mình đang sở hữu là điều cần thiết giúp bạn nắm thông tin các gói cước mà mình được đăng ký.

Hướng dẫn tra cứu khuyến mãi gọi và tin nhắn cho thuê bao Viettel

Để mọi khách hàng đều có thể chủ động nắm thông tin các gói ưu đãi mà mình được hưởng, nhà mạng Viettel đã áp dụng cho phép thuê bao tự tra cứu thông qua dịch vụ USSD, cụ thể:

  • Để tra cứu các khuyến mãi cuộc gọi, tin nhắn: Bấm *109#
  • Để tra cứu các khuyến mãi data 3G: Bấm *191#

Hãy lưu lại những cú pháp này ở nơi dễ nhớ nhất để tiện dùng mỗi khi cần thiết bạn nhé. Ngoài ra, nếu bạn không may mắn nằm trong danh sách được hưởng những gói ưu đãi data  từ nhà mạng thì có thể tham khảo đăng ký một trong những gói cước 3G Viettel sau đây:

STT

Gói cước Cú pháp đăng ký Giá cước Lưu lượng data

Cước vượt gói

1 MiMax MIMAX 0987912184 gửi 9123 70.000đ/tháng 600 MB
3 Dmax DMAX 0987912184 gửi 9123 120.000đ/tháng 1.5GB
4 Dmax200 DMAX200 0987912184 gửi 9123 200.000đ/tháng 3GB

Chúc quý khách luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tra cứu khuyến mãi gọi và tin nhắn nhanh nhất
Đánh giá
5