Home / Thủ thuật Mobile / Cách up Avatar Facebook bằng Video nhanh nhất
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách up Avatar Facebook bằng Video nhanh nhất

Giờ đây, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể trải nghiệm tính năng hoàn toàn mới và cũng vô cùng HOT của Facebook đó chính là tạo Avatar Facebook bằng video vô cùng thú vị. Cùng với 3G Viettel Telecom tìm hiểu ngay về tính năng vô cùng thú vị mới cập nhật từ Mạng xã hội hàng đầu Thế giới: Facebook nhé!

Cách up Avatar Facebook bằng Video nhanh nhất

Tuy nhiên hạn chế nho nhỏ tính tới thời điểm hiện tại cho người dùng đó chính là việc mới chỉ hỗ trợ việc đặt Avatar Facebook bằng Video cho người dùng iOS, vì vậy chúng ta sẽ xem ngay bài hướng dẫn sau đây.

Cách thay ảnh đại diện Avatar Facbeook bằng Video:

Yêu cầu: Đội dài Video làm ảnh đại diện Facebook tối đa là 7 giây.

Bước 1.  Vào tùy chọn thay đổi Avatar Facebook trên điện thoại của bạn

Trên trang cá nhân, các bạn đi vào mục Chỉnh sửa – Edit Avatar để tiến hành thêm mới hoặc thay đổi ảnh đại diện – Avatar Facebook của mìn, chọn từ ảnh hoặc Video tùy theo mục đích của bạn. Và ở đây chúng ta sẽ chọn tải Video lên thay cho Ảnh đại diện cũ.

Bước 2. Lựa chọn Video hoặc tạo mới video.

Trong Facebook trên điện thoại, bạn click vào ảnh đại diện của bạn. Sau đó sẽ xuất hiện lựa chọn mới cho bạn với: up video có sẵn trong điện thoại hoặc bạn có thể tạo một video mới làm ảnh đại diện dành cho mình.

Cách up Avatar Facebook bằng Video nhanh nhất

Ngường dùng có thể thể quay lại một đoạn video hoàn toàn mới trong thời gian tối đa là 7 giây hoặc bạn có thể upload một đoạn videoclip với độ dài tương tự đã có sẵn.

Bước 3. Chỉnh sửa Video lên Avatar

Cách up Avatar Facebook bằng Video nhanh nhất 1

Ở đây, sau khi bạn đã chọn được 1 video ưng ý,  bạn cần làm là chọn một hình ảnh thu nhỏ dành cho video mà bạn lựa chọn trước đó hoặc được tạo mới, các bạn nên chọn bức ảnh ấn tượng một chút, phù hợp nội dung video mà còn thể hiện được cá tính, độ tuổi, gu thẩm mỹ của bản thân.

Và cuối cùng là lưu lại những thay đổi trước đó vừa làm, và bây giờ có thể sử dụng 1 đoạn Video yêu thích làm ảnh đại diện trên Facebook được rồi!

Chúc các bạn thành công với thủ thuật này nhé!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách up Avatar Facebook bằng Video nhanh nhất
Đánh giá
5