Home / Dịch vụ / Cập nhật vùng phủ sóng mạng 5G Viettel cho khách hàng
Đăng ký 4G Vinaphone

Cập nhật vùng phủ sóng mạng 5G Viettel cho khách hàng

Sau khi nhà mạng Viettel thông báo đã triển khai mạng 5G để khách hàng có thể trải nghiệm thì vấn đề được người dùng quan tâm nhất chính là vùng phát sóng mạng 5G Viettel ở đâu? Trên thực tế, nhà mạng chưa phủ sóng mạng 5G trên toàn quốc, tuy nhiên những thành phố lớn như Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh thì các thuê bao có thể bắt đầu truy cập mạng 5G để sử dụng.

Và cũng chính vì thắc mắc đúng đắn trên, bài viết ngày hôm nay 3gvietteltelecom.vn sẽ giới thiệu tới quý khách hàng nội dung cập nhật vùng phủ sóng mạng 5G Viettel để khách hàng cùng nắm rõ. Những thuê bao quan tâm và mong muốn tìm hiểu có thể dành ít phút để theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết vùng phủ sóng mạng 5G Viettel: 

Là công nghệ mạng thế hệ thứ 5 và xịn xò bậc nhất hiện nay, mạng 5G Viettel không những mang đến một làn sóng công nghệ mới mà còn hỗ trợ khách hàng được trải nghiệm sử dụng một nền tảng cực kỳ hấp dẫn trong thời đại bây giờ. Với tốc độ truyền tải nhanh gấp 50 lần so với mạng 4G, hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng một cảm giác cực kỳ tuyệt vời khi sử dụng.

vung phu song mang 5G Viettel
Cập nhật vùng phủ sóng mạng 5G Viettel cho khách hàng

Và để có thể tham gia trải nghiệm mạng 5G thành công, việc cập nhật vùng phủ sóng mạng 5G Viettel là một điều không thể bỏ qua. Theo đó, từ ngày 30/11/2020, nhà mạng VIettel đã chính thức phủ sóng mạng 5G tại Tp. Hà Nội để khách hàng có thể tham gia sử dụng, với cụ thể là các khu vực sau:

+ Khu vực trung tâm Quận Hoàn Kiếm.

+ Khu vực trung tâm Quận Ba Đình.

+ Khu vực trung tâm Quận Hai Bà Trưng

Như vậy, những thuê bao Viettel đang sinh sống và học tập tại Hà Nội mong muốn được trải nghiệm mạng 5G thì có thể tới các khu vực trên để cùng sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng cần nhớ để sử dụng mạng 5G thành công, bạn phải sở hữu thiết bị di động hỗ trợ mạng 5G, sim đã chuyển sang 4G trở lên mà thực hiện truy cập tại vùng đã phủ sóng nhé.

Hiện tại nhà mạng vừa châm phát nổ đầu tiên tại Hà Nội, và đang nhanh chóng hoàn thiện phần lắp đặt hệ thống ở các khu vực khác trên cả nước, để trong tương lai gần sẽ nhanh chóng phủ sóng mạng 5G một cách rộng rãi. Vậy nên các thuê bao Viettel hãy cùng chờ đón và trải nghiệm nhé.

Mạng 5G Viettel mang đến những lợi ích gì khi sử dụng: 

Công nghệ mạng  5G ra đời, mang lại vô vàn lợi ích mà người dùng có thể trải nghiệm và cảm nhận, Cụ thể như một số tiêu chí được đưa ra dưới đây:

+ Tốc độ truyền tải nhanh gấp 50 lần so với tốc độ của mạng 4G, giúp khách hàng có một cảm giác hoàn toàn mới khi sử dụng, không còn lo lắng về vấn đề chậm hay giật lag.

+ Độ trễ của mạng 5G chỉ vào khoảng 0,01 giây, giúp thuê bao không phải chờ đợi quá lâu trong lúc sử dụng, giúp tiết kiệm được thời gian.

+ Số lượng thiết bị kết nối gấp 10 lần so với 4G, khách hàng có thể kết nối cùng lúc với nhiều thiết bị khác nhau, kể cả máy móc.

+ Năng lượng tiêu thụ điện cực thấp, giúp thiết bị duy trì sử dụng lâu hơn. Giảm tới 90% tiêu hao điện năng cho việc sử dụng mạng, giúp tăng tuổi thọ pin để người dùng an tâm lướt web mọi lúc mọi nơi mà không làm hư hỏng thiết bị.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã có thể hiểu thêm về thông tin của mạng 5G đồng thời cập nhật được vùng phủ sóng mạng 5G Viettel để sử dụng. Chúc quý khách có những trải nghiệm thành công. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cập nhật vùng phủ sóng mạng 5G Viettel cho khách hàng
Đánh giá
5