Home / Hỗ trợ khách hàng / Chương trình Viettel++ cho khách hàng toàn mạng siêu hấp dẫn
Đăng ký 4G Vinaphone

Chương trình Viettel++ cho khách hàng toàn mạng siêu hấp dẫn

Nhằm đem đến cho các quý khách hàng một dịch vụ chăm sóc chất lượng và tốt nhất. Vì thế nhà mạng Viettel đã cho triển khai chương trình chăm sóc khách hàng Viettel++. Đây là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng có quy mô  lớn nhất được Viettel triển khai. Tham gia chương trình này, các quý khách hàng sẽ có thể mang về cho mình rất nhiều ưu đãi và các phần quà vô cùng hấp dẫn và thiết thực. Do đó, các quý khách hàng nào muốn nhận nguồn ưu đãi hấp dẫn có giá trị từ chương trình đặc biệt này thì hãy nhanh tay tham gia chương trình này ngay đi nào

Chương trình Viettel ++ như là một lời cảm ơn chân thành từ nhà mạng Viettel gởi đến cho các quý khách hàng đã tin cậy sử dụng và đồng hành cùng nhà mạng trong suốt những năm vừa qua. Vì thế, đây là chương trình chỉ dành cho các thuê bao nhà mạng Viettel mà thôi. Do đó, các quý khách hàng nào là thuê bao của mạng Viettel thì hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội tham gia chương trình này đi nhé.

Viettel triển khai chương trình Viettel++
Viettel triển khai chương trình Viettel++ cho khách hàng toàn mạng

Thông tin chi tiết về chương trình Viettel ++ ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng Viettel  

Chương trình Viettel ++ là chương trình được triển khai nhằm đem đến cho các quý khách hàng có thể tận hưởng được một chất lượng dịch vụ tốt nhất và nhận được thêm nhiều quyền lợi với những khuyến mãi hấp dẫn về cho mình hơn. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về chương trình đặc biệt này nội dung sau nhé.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian triển khai : Chương trình sẽ được triển khai bắt đầu từ ngày 18/6/2019.

Đối tượng được tham gia : Dành cho tất cả các quý khách hàng sử dụng dịch vụ di động, Dcom, truyền hình, ADSL…mạng Viettel. Và áp dụng 100% cho khách hàng toàn mạng.

– Cách thức tham gia: Đây là một chương trình vô cùng đặc biệt của mạng Viettel, vì thế, cách thức tham gia cũng sẽ khác so với các chương trình không thường khác. Để tham gia chương trình này thì khách hàng không cần phải đăng ký mà nhà mạng sẽ tự động tích điểm và xét hạng cho quý khách.

Chính sách tích điểm thưởng và quy định tính hạng hội viên dựa trên điểm tích lũy từ chương trình Viettel++

Để tham gia chương trình Viettel ++vô cùng hấp dẫn này, quý khách sẽ không cần phải thực hiện việc đăng ký mà nhà mạng Viettel sẽ tự động xét và tích điểm cũng như xếp hạng hội viên cho quý khách. Điểm tích lũy mà quý khách được cộng sẽ được tính dựa trên các hoạt động như nạp thẻ, sử dụng dịch vụ di động 4G Viettel...của quý khách.

Chính sách đổi và tích điểm thưởng từ chương trình Viettel++ 

Nội dung Chinh sách đổi điểm Mức tính điểm
Điểm tính từ cước tiêu dùng của khách hàng Đây là điểm được tính từ những lần mà quý khách nạp thẻ hoặc thanh toán cước. Sau mỗi lần như vậy thì hê thống sẽ cộng online cho quý khách 0.5%
Điểm được cộng nhờ thời hạn sử dụng Mỗi năm quý khách sẽ được cộng điểm 1 lần vào tháng có ngày hòa mạng với thuê bao trả sau và ngày kích hoạt thuê bao trả trước – Từ thời gian 1 năm đến 3 năm: 1.000đ

– Từ thời gian 3 năm đến 5 năm: 3.000đ

– Từ thời gian 5 năm trở lên: 5.000đ

Điểm được cộng khi quý khách đăng ký các gói data 3G/4G Viettel Sẽ được cộng khi quý khách nâng cấp gói data 3G/4G cũ sang gói 3G/4G mới có giá trị cao hơn trong thời gian 30 ngày gần nhất

Các khách hàng khi tham gia 3 gói MI5D , ST15K và ST30K cũng sẽ được cộng điểm

5% giá trị gói data mà quý khách sử dụng.
Điểm được tính khi quý khách sử dụng gói CĐBR Viettel Các quý khách hàng nào đang dùng dịch vụ di động lại sử dụng thêm gói CĐBR của Viettel thì nhà mạng sẽ cộng điểm ngay khi nghiệm thu và cộng vào số liên hệ nội mạng của các thuê bao cố định phát triển mới 5% giá gói CĐBR

Quy định tính hạng hội viên sau khi đổi điểm từ chương trình Viettel++ 

Viettel ++ cũng có cơ chế điểm tích lũy như các chương trình khách hàng thân thiết của Vinaphone Plus hoặc kết nối dài lâu của MobiFone. Vì thế, sau khi đã đổi điểm từ các lần sử dụng dịch vụ trên và tổng lại là bao nhiêu thì quý khách sẽ tính được hạng hội viên của mình theo cơ chế như sau:

Hạng hội viên Điểm tích luỹ tương ứng Thời hạn sử dụng
Tiềm năng Từ o điểm đến dưới 12.000 điểm Không xét điều kiện
Thân thiết Từ 12.000 điểm đến dưới 35.000 điểm 12 tháng
Bạc Từ 35.000 điểm đến dưới 65.000 điểm 12 tháng
Vàng Từ 65.000 điểm đến dưới 125.000 điểm 12 tháng
Kim Cương Trên 125.000 điểm 12 tháng

Hướng dẫn cách tra cứu và đổi điểm mạng Viettel để sử dụng

Hiện tại nhà mạng Viettel triển khai rất nhiều cách tra cứu và đổi điểm để giúp quý khách hàng có thể nhận các phần quà ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Các cách tra cứu và đổi điểm cụ thể như sau:

Cách 1: Thực hiện qua website

Quý khách hãy thực hiện như sau: Truy cập vào cong.viettel.vn. Sau đó chọn ưu đãi, kích chọn và mục ưu đãi và đổi điểm để đổi quà.

Cách 2: Thực hiện qua ứng dụng My Viettel

Cách thực hiện là quý khách đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, chọn Viettel++ và cuối cùng chọn ưu đãi và đổi điểm để đổi quà.

Cách 3: Thực hiện bằng cách bấm mã *098#

Thực hiện bằng cách bấm trên bàn phím mã *098#OK, chọn Viettel++. Sau đó, hãy nhấn phím 1 nếu quý khách muốn xem điểm tích lũy của mình và nhấn phím 2 nếu quý khách muốn đổi điểm của mình.

Chương trình Viettel++ cho khách hàng toàn mạng là một chương trình vô cùng hấp dẫn có ưu đãi cực “khủng”. Chính vì thế, các quý khách hàng nào mạng Viettel muốn mang ngay về cho mình những phần quà hấp dẫn có giá trị thì hãy nhanh tay tham gia ngay đi nhé. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin quý khách vui lòng gọi đến tổng đài Viettel 18001098 để được hỗ trợ thêm.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chương trình Viettel++ cho khách hàng toàn mạng siêu hấp dẫn
Đánh giá
5