Home / Hỗ trợ khách hàng / Cước gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/4G của sim sinh viên Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Cước gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/4G của sim sinh viên Viettel

Là một trong số những loại sim tiêu biểu, sim sinh viên Viettel luôn hấp dẫn mọi đối tượng người dùng bởi các ưu đãi tuyệt vời mà nó mang lại. Hòa mạng sử dụng sim này, khách hàng sẽ được hưởng vô vàng những lợi ích hấp dẫn về cước gọi, nhắn tin cũng như đăng ký 3G/4G mà không phải bất cứ loại sim thông thường nào cũng có được.

Gói cước sinh viên được Viettel áp dụng cho những đối tượng khách hàng là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên cả nước. Cước dịch vụ được quy định trên loại sim này khá rẻ nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng cho nhu cầu học tập, giải trí được hiệu quả và tiết kiệm.

Để hiểu rõ hơn về giá cước gọi, nhắn tin sms và data 3G/4G của sim sinh viên Viettel, khách hàng hãy tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Cách tính cước gọi, nhắn tin và đăng ký 3G/4G của sim sinh viên Viettel

Cước gọi, nhắn tin, đăng ký 3G của sim sinh viên Viettel
Sim Viettel có cước gọi, nhắn tin và đăng ký 3G khá rẻ.

Cước phí thoại và nhắn tin sms sim sinh viên Viettel

Sim sinh viên Viettel được nhà mạng ưu ái triển khai với mục đích hỗ trợ khách hàng trong việc liên lạc, sử dụng dịch vụ. Chính vì thế, cũng dễ hiểu khi giá cước thoại và nhắn tin sms được áp dụng cho gói cước này khá rẻ, cụ thể:

Cước phí thoại: Gọi nội mạng 1.190đ/phút và gọi ngoại mạng 1.390đ/phút.

Cước phí nhắn tin: Nhắn tin nội mạng 100đ/sms và nhắn tin ngoại mạng 250đ/sms.

Bên cạnh đó, nhà mạng cũng tạo điều kiện tối đa để những khách hàng sinh viên có cơ hội được gọi thoại, nhắn tin “siêu ưu đãi” với gói cước VT100.

Cú pháp đăng ký: VT100 gửi 109

Tham gia sử dụng gói cước VT100 Viettel, các bạn sinh viên sẽ có ngay 550 sms nhắn tin miễn phí, đồng thời mức phí gọi nội mạng được giảm xuống chỉ còn 200đ/phút với giá cước đăng ký chỉ 2.500đ/ngày.

Cước phí đăng ký 3G/4G Viettel trên sim sinh viên

Những khách hàng sử dụng sim sinh viên Viettel sẽ có cơ hội được tham gia các gói 3G ưu đãi gồm: MIMAXSVMISV65. Đây là những gói cước có mức phí đăng ký không thể rẻ hơn cùng dung lượng data tốc độ cao cực lớn. Chi tiết đăng ký hai gói cước này, khách hàng tham khảo bảng sau:

Gói 3G Hướng dẫn đăng ký Giá cước Data gói Phí phát sinh Chu kỳ
MIMAXSV MIMAXSV 0987912184 gửi 9123 50.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày
MISV65 MISV65 gửi 191 65.000đ 3GB Miễn phí 30 ngày

Ngoài 02 gói cước trên, khách hàng vẫn được đăng ký các gói 3G Viettel thông thường khác với giá cước và ưu đãi theo mức niêm yết của nhà mạng. Thông tin chi tiết các gói cước này, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

Nếu không đăng ký gói 3G/4G, khách hàng truy cập mạng trên sim sinh viên Viettel sẽ được tính mức cước phát sinh theo quy định hiện hành, tức vẫn là 75đ/50KB.

Có thể nói, sim sinh viên là một trong những loại sim ưu đãi dành cho đối tượng có thời hạn hấp dẫn nhất mà Viettel đang cung cấp. Hơn nữa, thủ tục hòa mạng sim sinh viên Viettel đơn giản và tiện lợi giúp mọi khách hàng đều có thể sở hữu loại sim này để sử dụng.

Cách đăng ký hòa mạng sim sinh viên Viettel

Khách hàng có 02 cách để hòa mạng sim sinh viên Viettel:

  • Hòa mạng mới: Khách hàng mang chứng minh nhân dân cùng thẻ sinh viên của mình ra trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel để hòa mạng mới một chiếc sim sinh viên Viettel. Cước phí quy định: 50.000đ/sim (25.000đ tiền sim và 25.000đ cước hòa mạng).
  • Chuyển đổi gói cước: Nếu đang dùng sim Viettel trả trước gói cước khác, khách hàng có thể mang sim cùng chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên đến cửa hàng để làm thủ tục chuyển đổi sang gói cước Sinh viên. Cước dịch vụ là hoàn toàn miễn phí.

Qua những thông tin trên đây, khách hàng đã hiểu rõ hơn về giá cước gọi, nhắn tin, 3G/4G Viettel cho sim sinh viên rồi đúng không? Hãy lựa chọn gói cước để đăng ký và phân phối mật độ tiêu dùng sao cho hợp lý để tiết kiệm tài khoản nhất nhé! Chúc quý khách hàng một ngày học tập vui vẻ và hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cước gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/4G của sim sinh viên Viettel
Đánh giá
5